Kirubai Maelaanathae - கிருபை மேலானதே - Christking - Lyrics

Kirubai Maelaanathae - கிருபை மேலானதே


கிருபை மேலானதே – உம்
கிருபை மேலானதே
கிருபை மேலானதே – உம்
கிருபை மேலானதே

1. ஜீவனை பார்க்கிலும் – உம்
கிருபை மேலானதே
இவ் வாழ்கையை பார்க்கிலும்
உம் கிருபை மேலானதே — கிருபை

2. போக்கிலும் வரத்திலும் என்னை
காத்தது கிருபையே – என்
கால்கள் இடறாமல் என்னை
காத்தது கிருபையே — கிருபை

3. பலவீன நேரங்களில் – உம்
கிருபை என் பெலனானதே
சோர்வுற்ற வேளைகளில் – உம்
கிருபை என்னை தாங்கிற்றே — கிருபை

4. கஷ்டத்தின் நேரங்களில் – உம்
கிருபை என்னை காத்ததே
கண்ணீரின் மத்தியிலும் – உம்
கிருபை என்னை தேற்றுதே — கிருபை


kirupai maelaanathae – um
kirupai maelaanathae
kirupai maelaanathae – um
kirupai maelaanathae

1. jeevanai paarkkilum – um
kirupai maelaanathae
iv vaalkaiyai paarkkilum
um kirupai maelaanathae — kirupai

2. pokkilum varaththilum ennai
kaaththathu kirupaiyae – en
kaalkal idaraamal ennai
kaaththathu kirupaiyae — kirupai

3. palaveena naerangalil – um
kirupai en pelanaanathae
sorvutta vaelaikalil – um
kirupai ennai thaangitte — kirupai

4. kashdaththin naerangalil – um
kirupai ennai kaaththathae
kannnneerin maththiyilum – um
kirupai ennai thaettuthae — kirupai

Kirubai Maelaanathae - கிருபை மேலானதே Kirubai Maelaanathae - கிருபை மேலானதே Reviewed by Christking on October 07, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.