Kiristhava Jeeviyam Sela Paakkiya Jeeviyam - Christking - Lyrics

Kiristhava Jeeviyam Sela Paakkiya Jeeviyam


1. கிறிஸ்தவ ஜீவியம் செள பாக்கிய ஜீவியம்
கிறிஸ்துவின் மக்கட்கோர் ஆனந்த ஜீவியம்
கஷ்டங்கள் வந்தாலும் நஷ்டங்கள் வந்தாலும்
கிறிஸ்தேசு நாயகன் கூட்டாளி அல்லவோ

2. பூலோக இன்பங்கள் மாறிப்போய்விடுமே
லோகத்தாரெல்லாரும் கைவிடுவாரல்லோ
உற்றார் உறவினர் தள்ளி வெறுத்தாலும்
யோசேப்பின் தெய்வமென் கூட்டாளி அல்லவோ

3. நம்பும் சகோதரர் வம்பு செய்திடுவார்
அப்பம் புசித்திட்டோர் குதிங் காலைத் தூக்கிடுவார்
ஆறாத்துயரிலும் மாறாக் கண்ணீரிலும்
ஆற்றிடும் தெய்வமென் கூட்டாளி அல்லவோ

4. இயேசு என் நல் மேய்ப்பர், இயேசு என் சினேகிதர்
நித்யமாய் ராஜா என் கூட்டாளி அல்லவோ
என்னே இப்பாரங்கள் ன்னே இக்கிலேசங்கள்
கிறிஸ்தேசு இராஜா என் கூட்டாளி அல்லவோ

5. எக்காள நாதம் நான் கேட்டிடும் வேளையை
கஷ்டங்கள் யாவுமே நீங்கிடும் நேரமே
என்று நீர் வருவீர் எப்போ நீர் வருவீர்
என் கண்ணீர் துடைக்க என் நேசக் கூட்டாளியே


1. Kiristhava Jeeviyam Sela Paakkiya Jeeviyam
Kiristhuvin Makkatkor Aanantha Jeeviyam
Kashdangal Vanthaalum Nashdangal Vanthaalum
Kiristhaesu Naayakan Koottali Allavo

2. Pooloka Inpangal Maarippoyvidumae
Lokaththaarellaarum Kaividuvaarallo
Uttaாr Uravinar Thalli Veruththaalum
Yoseppin Theyvamen Koottali Allavo

3. Nampum Sakotharar Vampu Seythiduvaar
Appam Pusiththittar Kuthing Kaalaith Thookkiduvaar
Aaraaththuyarilum Maaraak Kannnneerilum
Aattidum Theyvamen Koottali Allavo

4. Yesu en Nal Maeyppar, Yesu en Sinaekithar
Nithyamaay Raajaa en Koottali Allavo
Ennae Ippaarangal Nnae Ikkilaesangal
Kiristhaesu Iraajaa en Koottali Allavo

5. Ekkaala Naatham Naan Kaetdidum Vaelaiyai
Kashdangal Yaavumae Neengidum Naeramae
Entu Neer Varuveer Eppo Neer Varuveer
En Kannnneer Thutaikka en Naesak Koottaliyae

Kiristhava Jeeviyam Sela Paakkiya Jeeviyam Kiristhava Jeeviyam Sela Paakkiya Jeeviyam Reviewed by Christking on October 04, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.