Kiristhava Illaramae - கிறிஸ்தவ இல்லறமே
- TAMIL
- ENGLISH
கிறிஸ்தவ இல்லறமே – சிறந்திடக்
கிருபை செய்வீர், பரனே!
பரிசுத்த மரியன்னை, பாலன் யேசு, யோசேப்புப்
பண்பாய் நடத்திவந்த இன்பக்குடும்பம்போல
— கிறிஸ்தவ
1. ஜெபமென்னும் தூபமே தினம் வானம் ஏறவும்,
திருவேத வாக்கியம் செவிகளில் கேட்கவும்,
சுப ஞானக்கீர்த்தனை துத்தியம் பாடவும்,
சுத னேசு தலைமையில் தூய வீடாகவும்
— கிறிஸ்தவ
2. ஊழியம் புரியவும் ஊதியம் விரும்பாமல்,
உவந்த பெத்தானியா ஊரின் குடும்பம்போல,
நாளும் யேசு பிரானை நல்விருந்தாளி யாக்கி,
நாடியவர் பாதத்தில் கூடியமர்ந்து கேட்டுக்
— கிறிஸ்தவ
3. அன்போடாத்தும தாகம் அரிய பரோபகாரம்,
அருமையாக நிறைந்த அயலார்க் கொளிவிளக்காய்த்,
துன்பஞ் செய்கிற பலதொத்து வியாதிகளைத்,
தூரந்துரத்தும் வகை சொல்லிச் சேவையைச் செய்து
— கிறிஸ்தவ
4. மலையதின் மேலுள்ள மாளிகையைப் போலவே,
மற்றவர்களுக்கு முன் மாதிரியாய் நின்று,
கலைஉடை உணவிலும், கல்வி முயற்சியிலும்,
கர்த்தருக் கேற்ற பரிசுத்தக் குடும்பமாகக்
— கிறிஸ்தவ
Kiristhava Illaramae – Siranthidak
Kirupai Seyveer, Paranae!
Parisuththa Mariyannai, Paalan Yaesu, Yoseppup
Pannpaay Nadaththivantha Inpakkudumpampola
— Kiristhava
1. Jepamennum Thoopamae Thinam Vaanam Aeravum,
Thiruvaetha Vaakkiyam Sevikalil Kaetkavum,
Supa Njaanakgeerththanai Thuththiyam Paadavum,
Sutha Naesu Thalaimaiyil Thooya Veedaakavum
— Kiristhava
2. Ooliyam Puriyavum Oothiyam Virumpaamal,
Uvantha Peththaaniyaa Oorin Kudumpampola,
Naalum Yaesu Piraanai Nalvirunthaali Yaakki,
Naatiyavar Paathaththil Kootiyamarnthu Kaettuk
— Kiristhava
3. Anpodaaththuma Thaakam Ariya Paropakaaram,
Arumaiyaaka Niraintha Ayalaark Kolivilakkaayth,
Thunpanj Seykira Palathoththu Viyaathikalaith,
Thooranthuraththum Vakai Sollich Sevaiyaich Seythu
— Kiristhava
4. Malaiyathin Maelulla Maalikaiyaip Polavae,
Mattavarkalukku Mun Maathiriyaay Nintu,
Kalaiutai Unavilum, Kalvi Muyarsiyilum,
Karththaruk Kaetta Parisuththak Kudumpamaakak
— Kiristhava
Kiristhava Illaramae - கிறிஸ்தவ இல்லறமே
Reviewed by Christking
on
October 04, 2020
Rating:
No comments: