Kignsithamum Nenjaee - கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே - Christking - Lyrics

Kignsithamum Nenjaee - கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே


கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே, அஞ்சிடாதே – நல்ல
கேடகத்தைப் பிடி நீ – விசுவாசக்
கேடகத்தைப் பிடி நீ.

வஞ்சனையாகவே பேய் எதிர்த்துன்றனை
வன்னிக் கணைதொடுத் தெய்கின்ற வேளையில்,
நெஞ்சில் படாமல் தடுக்க அது நல்ல
நிச்சயமான பரிசை அறிந்து நீ.
– கிஞ்சிதமும்

1. பாவத்தை வெறுக்க, ஆபத்தைச் சகிக்க,
பத்தியில் தெளிக்கவும், – நித்ய
ஜீவனைப் பிடிக்க, லோகத்தை ஜெயிக்க,
திறமை அளிக்கவும்,
சாவே உன் கூர் எங்கே? பாதாளமே, உன்
ஜெயம் எங்கே? என்று நீ கூவிக் களிக்கவும்,
தேவன் உகந்துனைத் தான் அங்கீகரிக்க,
செய்யவுமே அது திவ்ய நல் ஆயுதம்.
– கிஞ்சிதமும்

2. பண்டையர் அந்தப் பரிசையினால் அல்லோ,
கண்டடைந்தார் பேறு? – நல்ல
தொண்டன் ஆபேல் முதலான வைதீகரைத்
தொகுத்து வெ வ்வேறு
விண்டுரைக்கில் பெருகும்@ தீ அணைத்ததும்,
வீரிய சிங்கத்தின் வாயை அடைத்ததும்,
கண்டிதமாய் வெற்றி கொண்டது மாம்பல
காரியங்களையும் பார் இது மா ஜெயம்.
– கிஞ்சிதமும

3. ஊற்றமுடன் இப்பரிசைப் பிடித்திட
உன் செயல் மா பேதம் – அதின்
தோற்றமும் முடிவும் ஏசுபரன் செயல்,
துணை அவர் பாதம்
ஏற்றர வணைக்கவே பணிவாக
இரந்து மன்றாடி அவர் மூலமாகவே,
ஆற்றல் செய் தேற்றரவாளி பரிசுத்த
ஆவி உதவியை மேவி, அடைந்து, நீ.
– கிஞ்சிதமும்


Kinjithamum Nenjae, Anjidaathae – Nalla
Kaedakaththaip Piti Nee – Visuvaasak
Kaedakaththaip Piti Nee.

Vanjanaiyaakavae Paey Ethirththuntanai
Vannik Kannaithoduth Theykinta Vaelaiyil,
Nenjil Padaamal Thadukka Athu Nalla
Nichchayamaana Parisai Arinthu Nee.
- Kinjithamum

1. Paavaththai Verukka, Aapaththaich Sakikka,
Paththiyil Thelikkavum, – Nithya
Jeevanaip Pitikka, Lokaththai Jeyikka,
Thiramai Alikkavum,
Saavae Un Koor Engae? Paathaalamae, Un
Jeyam Engae? Entu Nee Koovik Kalikkavum,
Thaevan Ukanthunaith Thaan Angakarikka,
Seyyavumae Athu Thivya Nal Aayutham.
- Kinjithamum

2. Panntaiyar Anthap Parisaiyinaal Allo,
Kanndatainthaar Paeru? – Nalla
Thonndan Aapael Muthalaana Vaitheekaraith
Thokuththu Ve Vvaeru
Vinnduraikkil Perukum@ Thee Annaiththathum,
Veeriya Singaththin Vaayai Ataiththathum,
Kanntithamaay Vetti Konndathu Maampala
Kaariyangalaiyum Paar Ithu Maa Jeyam.
- Kinjithamuma

3. Oottamudan Ipparisaip Pitiththida
Un Seyal Maa Paetham – Athin
Thottamum Mutivum Aesuparan Seyal,
Thunnai Avar Paatham
Aettara Vannaikkavae Pannivaaka
Iranthu Mantati Avar Moolamaakavae,
Aattal Sey Thaettaravaali Parisuththa
Aavi Uthaviyai Maevi, Atainthu, Nee.
- Kinjithamum

Kignsithamum Nenjaee - கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே Kignsithamum Nenjaee - கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே Reviewed by Christking on October 04, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.