Keethankal Paatiyae Poerrituvoem - Christking - Lyrics

Keethankal Paatiyae Poerrituvoem


1. கீதங்கள் பாடியே போற்றிடுவோம் – சங்
கீதங்கள் பாடியே போற்றிடுவோம் – 2

கர்த்தர் பெரியவர் மகா உன்னதர்!
அவர் தயவை எண்ணியே துதித்திடுவோம் – 2

அற்புதங்கள் செய்பவர் பரிசுத்தமானவர்
மகிமை படுத்திடுவோம்
யுத்தத்தில் வல்லவர் இரட்சிப்புமானவர்
உயர்த்தி மகிழ்ந்திடுவோம்
அல்லேலூயா – 8

2. இஸ்ரவேல் ஜனங்களை மீட்டு வந்தார்
கேடகமும் கிருபையும் பெலனுமானார்
மாராவை மதுரமாக்கினார்
மாறாத பரிகாரி அவரேயாவார் – 2

3. நீதியின் தேவனை உயர்த்திடுவோம்
நித்திய பாதையில் நடத்திடுவோம்
நிதம் மாறாத அவர் அன்பினை நாம்
சிதறி எங்குமே கூறிடுவோம் – 2


1. Geethangal Paatiyae Pottiduvom – Sang
Geethangal Paatiyae Pottiduvom – 2

Karththar Periyavar Makaa Unnathar!
Avar Thayavai Ennnniyae Thuthiththiduvom – 2

Arputhangal Seypavar Parisuththamaanavar
Makimai Paduththiduvom
Yuththaththil Vallavar Iratchippumaanavar
Uyarththi Makilnthiduvom
Allaelooyaa – 8

2. Isravael Janangalai Meettu Vanthaar
Kaedakamum Kirupaiyum Pelanumaanaar
Maaraavai Mathuramaakkinaar
Maaraatha Parikaari Avaraeyaavaar – 2

3. Neethiyin Thaevanai Uyarththiduvom
Niththiya Paathaiyil Nadaththiduvom
Nitham Maaraatha Avar Anpinai Naam
Sithari Engumae Kooriduvom – 2

Keethankal Paatiyae Poerrituvoem Keethankal Paatiyae Poerrituvoem Reviewed by Christking on October 04, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.