Kearupin Serapingal - கேரூபீன் சேராபீன்கள் - Christking - Lyrics

Kearupin Serapingal - கேரூபீன் சேராபீன்கள்


கேரூபீன் சேராபீன்கள் ஓய்வின்றி
உம்மைப் போற்றுதே
பூலோக திருச்சபையெல்லாம்
ஓவின்றி உம்மை போற்றிட

நீர் பரிசுத்தர்,நீர் பரிசுத்தர்,நீர் பரிசுத்தர் எங்கள்
பரலோக ராஜாவே இந்த
வானம் பூமியுள்ள யாவும் உங்கள்
நாமத்தை உயர்த்தட்டுமே

பூமியனைத்திலும் உந்தன் மகிமை
நிறைந்து வழிகின்றதே
ஆலயத்திலும் உந்தன் மகிமை
அலையலையாய் அசைகின்றதே
துதிகன மகிமைக்குப் பாத்திரர்
எல்லா புகழும் உமக்குத்தானே

வானம் உமது சிங்காசனம்
பூமி உந்தன் பாதபடி நாங்கள் உந்தன்
தேவ ஆலயம் நீர் தங்கும் தூய ஸ்தலம்
சகலமும் படைத்த என் தேவா
நீர் நித்திய சிருஷ்டிகரே

பரலோகத்தில் உம்மையல்லால்
யாருண்டு தேவனே பூலோகத்தில்
உம்மைத்தவிர வேறொரு விருப்பமில்லை
என்றும் உம்மோடு வாழ என்னை
உமக்காய் தெரிந்தெடுத்தீர்


Kaeroopeen Seraapeenkal Oyvinti
Ummaip Pottuthae
Pooloka Thiruchchapaiyellaam
Ovinti Ummai Pottida

Neer Parisuththar,neer Parisuththar,neer Parisuththar Engal
Paraloka Raajaavae Intha
Vaanam Poomiyulla Yaavum Ungal
Naamaththai Uyarththattumae

Poomiyanaiththilum Unthan Makimai
Nirainthu Valikintathae
Aalayaththilum Unthan Makimai
Alaiyalaiyaay Asaikintathae
Thuthikana Makimaikkup Paaththirar
Ellaa Pukalum Umakkuththaanae

Vaanam Umathu Singaasanam
Poomi Unthan Paathapati Naangal Unthan
Thaeva Aalayam Neer Thangum Thooya Sthalam
Sakalamum Pataiththa en Thaevaa
Neer Niththiya Sirushtikarae

Paralokaththil Ummaiyallaal
Yaarunndu Thaevanae Poolokaththil
Ummaiththavira Vaeroru Viruppamillai
Entum Ummodu Vaala Ennai
Umakkaay Therintheduththeer

Kearupin Serapingal - கேரூபீன் சேராபீன்கள் Kearupin Serapingal - கேரூபீன் சேராபீன்கள் Reviewed by Christking on October 04, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.