Kavalaigal Kanneergal Soozhndha - Christking - Lyrics

Kavalaigal Kanneergal Soozhndha


கவலைகள் கண்ணீர்கள் சூழ்ந்த இவ்வுலகில்
நீர் தானே என் ஆனந்தம் – 2
கடுஞ்சொற்கள் நெஞ்சைப் பிளந்திடும் போதும்
நீர் தானே பேரின்பம் -2
கவலைகள் கண்ணீர்கள் சூழ்ந்த இவ்வுலகில்
நீர் தானே என் ஆனந்தம்

1. பெற்றோரின் பாசம் உற்றோரின் நேசம்
ஒரு நாளில் பல மாற்றம் அடைவதைக் கண்டேன் – 2
மற்றென்ன சொல்வேன் மாறிடா நேசம்
மாசற்ற இயேசுவே உம் அன்பில் கண்டேன் – 2
கவலைகள் கண்ணீர்கள் சூழ்ந்த இவ்வுலகில்
நீர் தானே என் ஆனந்தம்

2. உமக்காக வாழ்ந்து உமக்காக மறிக்கும்
ஒரு வாழ்க்கை நான் விரும்பி உம்மிடம் கேட்டேன் – 2
உலகத்தின் கரங்கள் அதைத் தாக்கும்போது
உன்னதா உம் கரத்தால் எனைத் தூக்கக் கண்டேன் – 2
கவலைகள் கண்ணீர்கள் சூழ்ந்த இவ்வுலகில்
நீர் தானே என் ஆனந்தம்

3. அழுகையின் பள்ளத் தாக்கினைக் கடந்து
அருமையாய் நீரூற்றை என் வாழ்வில் கண்டேன் – 2
கண்ணீரால் நானும் விதைதிடும் விதைகள்
கெம்பீர அறுவடையாய் உம் கரத்தில் பெறுவேன் – 2
கவலைகள் கண்ணீர்கள் சூழ்ந்த இவ்வுலகில்
நீர் தானே என் ஆனந்தம் – 3


Kavalaikal Kannnneerkal Soolntha Ivvulakil
Neer Thaanae en Aanantham - 2
Kadunjarkal Nenjaip Pilanthidum Pothum
Neer Thaanae Paerinpam -2
Kavalaikal Kannnneerkal Soolntha Ivvulakil
Neer Thaanae en Aanantham

1. Pettarin Paasam Uttarin Naesam
Oru Naalil Pala Maattam Ataivathaik Kanntaen - 2
Mattenna Solvaen Maaridaa Naesam
Maasatta Yesuvae Um Anpil Kanntaen - 2
Kavalaikal Kannnneerkal Soolntha Ivvulakil
Neer Thaanae en Aanantham

2. Umakkaaka Vaalnthu Umakkaaka Marikkum
Oru Vaalkkai Naan Virumpi Ummidam Kaettaen - 2
Ulakaththin Karangal Athaith Thaakkumpothu
Unnathaa Um Karaththaal Enaith Thookkak Kanntaen - 2
Kavalaikal Kannnneerkal Soolntha Ivvulakil
Neer Thaanae en Aanantham

3. Alukaiyin Pallath Thaakkinaik Kadanthu
Arumaiyaay Neerootta en Vaalvil Kanntaen - 2
Kannnneeraal Naanum Vithaithidum Vithaikal
Kempeera Aruvataiyaay Um Karaththil Peruvaen - 2
Kavalaikal Kannnneerkal Soolntha Ivvulakil
Neer Thaanae en Aanantham - 3

Kavalaigal Kanneergal Soozhndha Kavalaigal Kanneergal Soozhndha Reviewed by Christking on October 04, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.