Katthum Alaikadal Oorathilae - Christking - Lyrics

Katthum Alaikadal Oorathilae


அன்று சிலுவையிலே நீ சிந்திய கண்ணீர்

இன்று புவியெல்லாம் நீள்கடலாய் ஆனதம்மா

ஒன்றுதான் தெய்வமென உலகிற்குக் காட்டிடவே

இறைவனைக் குழந்தையாய் இடையில் சுமந்தவளே

கத்தும் அலைகடல் ஓரத்திலே அன்புத்தாங்கியே வந்தவளே – 2

சித்தம் இரங்கியே வேளைநகர் வந்தே

ஆரோக்கியம் தந்தவளே அம்மா – 2

வித்தகன் இயேசுவைப் பெற்றவள் நீயே

உத்தமர்க்கெல்லாம் நீ உற்றவள் தாயே – 2

சத்திய சன்மார்க்கம் தழைக்கச் செய்தாயே – 2

இத்தரை மேல் இன்னல் தீர்ப்பவள் நீயே

இத்தரை மேல் இன்னல் தீர்ப்பவள் நீ

நித்தம் உன் தாள் தேடி வருவார்கள் கோடி

நெஞ்செல்லாம் இனித்திடும் சுவையாகப் பாடி – 2

முக்திக்கு வழிசொன்ன இறைமகன் தாயே – 2

சத்தியம் வழிந்தோடும் நிறைகுடம் நீயே

சத்தியம் வழிந்தோடும் நிறைகுடம் நீ


Antu Siluvaiyilae Nee Sinthiya Kannnneer

Intu Puviyellaam Neelkadalaay Aanathammaa

Ontuthaan Theyvamena Ulakirkuk Kaattidavae

Iraivanaik Kulanthaiyaay Itaiyil Sumanthavalae

Kaththum Alaikadal Oraththilae Anpuththaangiyae Vanthavalae – 2

Siththam Irangiyae Vaelainakar Vanthae

Aarokkiyam Thanthavalae Ammaa – 2

Viththakan Yesuvaip Pettaval Neeyae

Uththamarkkellaam Nee Uttaval Thaayae – 2

Saththiya Sanmaarkkam Thalaikkach Seythaayae – 2

Iththarai Mael Innal Theerppaval Neeyae

Iththarai Mael Innal Theerppaval Nee

Niththam Un Thaal Thaeti Varuvaarkal Koti

Nenjallaam Iniththidum Suvaiyaakap Paati – 2

Mukthikku Valisonna Iraimakan Thaayae – 2

Saththiyam Valinthodum Niraikudam Neeyae

Saththiyam Valinthodum Niraikudam Nee

Katthum Alaikadal Oorathilae Katthum Alaikadal Oorathilae Reviewed by Christking on October 04, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.