Kattapatta Manitharellam - கட்டபட்ட மனிதரெல்லாம் - Christking - Lyrics

Kattapatta Manitharellam - கட்டபட்ட மனிதரெல்லாம்


கட்டபட்ட மனிதரெல்லாம்
கட்டவிழ்க்கப்பட வேண்டும்
காயப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
கல்வாரி வர வேண்டும் – கர்த்தர்
உம்மைக் காண வேண்டும் – தேவா

எழுப்புதல் தீ பரவட்டுமே
எங்கும் பற்றி எரியட்டுமே

அறியாமை இருள் நீக்கி
அதிசய தேவனைக் காண வேண்டும்

பாவங்கள் சாபங்கள் – பாரத
தேசத்தில் மறைய வேண்டும் – எங்கள்

இமயம் முதல் குமரி வரை – என்
இயேசுவின் இரத்தம் பாய வேண்டும்

உண்மையான ஊழியர்கள்
உலகம் எங்கும் செல்ல வேண்டும்

சபைகளெல்லாம் தூய்மையாகி
சாட்சி வாழ்வு வாழ வேண்டும்


Kattapatta Manitharellaam
Kattavilkkappada Vaenndum
Kaayappatta Manitharellaam
Kalvaari Vara Vaenndum – Karththar
Ummaik Kaana Vaenndum – Thaevaa

Elupputhal Thee Paravattumae
Engum Patti Eriyattumae

Ariyaamai Irul Neekki
Athisaya Thaevanaik Kaana Vaenndum

Paavangal Saapangal – Paaratha
Thaesaththil Maraiya Vaenndum – Engal

Imayam Muthal Kumari Varai – en
Yesuvin Iraththam Paaya Vaenndum

Unnmaiyaana Ooliyarkal
Ulakam Engum Sella Vaenndum

Sapaikalellaam Thooymaiyaaki
Saatchi Vaalvu Vaala Vaenndum

Kattapatta Manitharellam - கட்டபட்ட மனிதரெல்லாம் Kattapatta Manitharellam - கட்டபட்ட மனிதரெல்லாம் Reviewed by Christking on October 04, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.