Kattadam Kattidum Sirpigal - கட்டடம் கட்டிடும் சிற்பிகள் - Christking - Lyrics

Kattadam Kattidum Sirpigal - கட்டடம் கட்டிடும் சிற்பிகள்


கட்டடம் கட்டிடும் சிற்பிகள் நாம்
கட்டிடுவோம் கிறிஸ்தேசுவுக்காய்

சுத்தியல் வைத்து அடித்தல்ல
ரம்பத்தால் மரத்தை அறுத்தல்ல

1. ஒவ்வொரு நாளும் கட்டிடுவோம்
ஒவ்வொரு செயலாம் கற்களாலே
உத்தமர் இயேசுவின் அஸ்திபாரம்
பத்திரமாக தாங்கிடுவார்
— கட்டடம்

2. கைவினை அல்லா வீடொன்றை
கடவுளின் பூரண சித்தப்படி
கட்டிடும் சிறிய சிற்பிகள் நாம்
கட்டிடுவோமே நித்தியத்திற்காய்
— கட்டடம்

3. பாவமா மணலில் கட்டப்பட்ட
பற்பல வீடுகள் வீழ்ந்திடுமே
ஆவலாய் இயேசுவின் வார்த்தை கேட்போம்
அவரே மூலைக்கல் ஆகிடுவார்
— கட்டடம்


Kattadam Katdidum Sirpikal Naam
Katdiduvom Kiristhaesuvukkaay

Suththiyal Vaiththu Atiththalla
Rampaththaal Maraththai Aruththalla

1. Ovvoru Naalum Katdiduvom
Ovvoru Seyalaam Karkalaalae
Uththamar Yesuvin Asthipaaram
Paththiramaaka Thaangiduvaar
— Kattadam

2. Kaivinai Allaa Veetontai
Kadavulin Poorana Siththappati
Katdidum Siriya Sirpikal Naam
Katdiduvomae Niththiyaththirkaay
— Kattadam

3. Paavamaa Manalil Kattappatta
Parpala Veedukal Veelnthidumae
Aavalaay Yesuvin Vaarththai Kaetpom
Avarae Moolaikkal Aakiduvaar
— Kattadam

Kattadam Kattidum Sirpigal - கட்டடம் கட்டிடும் சிற்பிகள் Kattadam Kattidum Sirpigal - கட்டடம் கட்டிடும் சிற்பிகள் Reviewed by Christking on October 03, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.