Katru Thanthu Nadathugireer - கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் - Christking - Lyrics

Katru Thanthu Nadathugireer - கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்


கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்
கண்டித்து உணர்த்தி போதிக்கிறீர்
ஆவியானவரே தூய ஆவியானவரே

1. என்றென்றைக்கும் எங்களுடன்
எப்போதும்கூட இருக்கின்றீர்
சத்திய ஆவியானவரே
சாட்சியாய் வாழச் செய்பவரே

2. போதிக்கின்றீர் சத்தியங்களை
நினைவூட்டுகின்றீர் வசனங்களை
அனைத்தையும் சொல்லித் தருகின்ற
ஆலோசகர் நீர்தானய்யா

3. தேவனுக்குகந்த பலியாக
அர்ப்பண வாழ்வு நான் வாழ
மகிமைமேல் மகிமை தருகின்றீர்
மறுரூபமாக்கி மகிழ்கின்றீர்

4. ஊழியம் செய்ய பிரித்தெடுத்து
உலகெங்கும் தூது அனுப்புகிறீர்
நற்செய்தி அருளும் நாயகரே
உற்சாகப்படுத்தும் உன்னதரே

5. முழு உண்மை நோக்கி நடத்துகிறீர்
வரப்போகும் அனைத்தும் தெரிவிக்கிறீர்
தினம் தினம் தேற்றும் துணையாளரே
எனையாண்டு நடத்தும் மணவாளரே

6. உலகம் உம்மை அறிவதில்லை
பெற்றுக் கொள்ள முடிவதில்லை
எங்களுக்குள் நீர் ஜீவிக்கின்றீர்
இதயத் துடிப்பாய் இயங்குகின்றீர்


Kattuth Thanthu Nadaththukireer
Kanntiththu Unarththi Pothikkireer
Aaviyaanavarae Thooya Aaviyaanavarae

1. Ententaikkum Engaludan
Eppothumkooda Irukkinteer
Saththiya Aaviyaanavarae
Saatchiyaay Vaalach Seypavarae

2. Pothikkinteer Saththiyangalai
Ninaivoottukinteer Vasanangalai
Anaiththaiyum Sollith Tharukinta
Aalosakar Neerthaanayyaa

3. Thaevanukkukantha Paliyaaka
Arppana Vaalvu Naan Vaala
Makimaimael Makimai Tharukinteer
Maruroopamaakki Makilkinteer

4. Ooliyam Seyya Piriththeduththu
Ulakengum Thoothu Anuppukireer
Narseythi Arulum Naayakarae
Ursaakappaduththum Unnatharae

5. Mulu Unnmai Nnokki Nadaththukireer
Varappokum Anaiththum Therivikkireer
Thinam Thinam Thaettum Thunnaiyaalarae
Enaiyaanndu Nadaththum Manavaalarae

6. Ulakam Ummai Arivathillai
Pettuk Kolla Mutivathillai
Engalukkul Neer Jeevikkinteer
Ithayath Thutippaay Iyangukinteer

Katru Thanthu Nadathugireer - கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் Katru Thanthu Nadathugireer - கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் Reviewed by Christking on October 03, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.