Karththarin Panthiyil Vaa - கர்த்தரின் பந்தியில் வா
- TAMIL
- ENGLISH
கர்த்தரின் பந்தியில் வா – சகோதரா
கர்த்தரின் பந்தியில் வா
கர்த்தர் அன்பாய்ச் சொந்த ரத்தத்தைச் சிந்தின
காரணத்தை மனப் பூரணமாய் எண்ணி
— கர்த்தரின்
1. ஜீவ அப்பம் அல்லோ? – கிறிஸ்துவின்
திருச் சரீரம அல்லோ?
பாவ மனங் கல்லோ? – உனக்காய்ப்
பகிரப்பட்ட தல்லோ?
தேவ குமாரனாம் ஜீவ அப்பத்தை நீ
தின்று அவருடன் என்றும் பிழைத்திட
— கர்த்தரின்
2. தேவ அன்பைப் பாரு – கிறிஸ்துவின்
சீஷர் குறை தீரு
பாவக் கேட்டைக் கூறு – ராப்போசன
பந்திதனில சேரு
சாவுக்குரிய மா பாவமுள்ள லோகம்
தன்னில் மனம் வைத்து அன்னியன் ஆகாதே
— கர்த்தரின்
3. அன்பின் விருந்தாமே – கர்த்தருடன்
ஐக்யப் பந்தியாமே
துன்பம் துயர் போமே – இருதயம்
சுத்த திடனாமே
இன்பம் மிகும் தேவ அன்பின் விருந்துக்கு
ஏது தாமதமும் இல்லாதிப்போதே வா
— கர்த்தரின்
Karththarin Panthiyil Vaa – Sakotharaa
Karththarin Panthiyil Vaa
Karththar Anpaaych Sontha Raththaththaich Sinthina
Kaaranaththai Manap Pooranamaay Ennnni
— Karththarin
1. Jeeva Appam Allo? – Kiristhuvin
Thiruch Sareeram Allo?
Paava Manang Kallo? – Unakkaayp
Pakirappatta Thallo?
Thaeva Kumaaranaam Jeeva Appaththai Nee
Thintu Avarudan Entum Pilaiththida
— Karththarin
2. Thaeva Anpaip Paaru – Kiristhuvin
Seeshar Kurai Theeru
Paavak Kaettak Kootru – Raapposana
Panthithanil Seru
Saavukkuriya Maa Paavamulla Lokam
Thannil Manam Vaiththu Anniyan Aakaathae
— Karththarin
3. Anpin Virunthaamae – Karththarudan
Aikyap Panthiyaamae
Thunpam Thuyar Pomae – Iruthayam
Suththa Thidanaamae
Inpam Mikum Thaeva Anpin Virunthukku
Aethu Thaamathamum Illaathippothae Vaa
— Karththarin
Karththarin Panthiyil Vaa - கர்த்தரின் பந்தியில் வா
Reviewed by Christking
on
October 03, 2020
Rating:
No comments: