Karththarai Ekkaalamum Sthoeththarippaen - Christking - Lyrics

Karththarai Ekkaalamum Sthoeththarippaen


கர்த்தரை எக்காலமும் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
துதித்து துதித்து ஆர்ப்பரிப்பேன் (கர்த்தரை)

என்னோடு சேர்ந்து கர்த்தரைப் பாடுங்கள்
கர்த்தரின் நாமம் உயர்த்திடுங்கள் (என்னோடு)
(கர்த்தரை)

சிங்கக்குட்டிகள் தாழ்ச்சியடைந்து
பட்டினியாயிருக்கும் – கர்த்தரைத் தேடும்
பிள்ளைகளுக்கு ஒரு நன்மை குறைவில்லையே
(சிங்கக்)
(என்னோடு)

கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்துப் பாருங்கள்
இனிமையானவரே – அவர் மேல் நம்பிக்கை
வைக்கிற மனிதன் என்றும் பாக்கியனே
(கர்த்தர்)
(என்னோடு)


Karththarai Ekkaalamum Sthoththarippaen
Thuthiththu Thuthiththu Aarpparippaen (Karththarai)

Ennodu Sernthu Karththaraip Paadungal
Karththarin Naamam Uyarththidungal (Ennodu)
(Karththarai)

Singakkuttikal Thaalchchiyatainthu
Pattiniyaayirukkum – Karththaraith Thaedum
Pillaikalukku Oru Nanmai Kuraivillaiyae
(Singak)
(Ennodu)

Karththar Nallavar Rusiththup Paarungal
Inimaiyaanavarae – Avar Mael Nampikkai
Vaikkira Manithan Entum Paakkiyanae
(Karththar)
(Ennodu)

Karththarai Ekkaalamum Sthoeththarippaen Karththarai Ekkaalamum Sthoeththarippaen Reviewed by Christking on October 03, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.