Karththar Iyaesuvil Vaeruunruvoem - Christking - Lyrics

Karththar Iyaesuvil Vaeruunruvoem


கர்த்தர் இயேசுவில் வேரூன்றுவோம்
கன்மலை மீதே கட்டப்படுவோம்
விசுவாசத்தில் உறுதி கொள்வோம்
நன்றியால் உள்ளம் நிறைந்திடுவோம்
– கர்த்தர்

1. பாவம் இல்லாதொரு வாழ்க்கையும்
மாயம் இல்லா மனத்தாழ்மையும் – 2
சாந்தம் நீடிய பொறுமையும் – 2
இரக்கம் தயவை தரித்திட
– கர்த்தர்

2. வேத வசனத்தால் நிறையவும்
தேவ சமாதானம் ஆளவும்
பேதங்கள் இன்றி வாழவும்
பேரன்பில் வளர்ந்து பெருகிட
– கர்த்தர்

3. திருவசனம் எங்கும் கூறவும்
திறப்பின் வாசலில் நிற்கவும்
இயேசுவின் நுகத்தை ஏற்கவும்
வருகையில் மகிமை அடைந்திட
– கர்த்தர்


Karththar Yesuvil Vaeroontuvom
Kanmalai Meethae Kattappaduvom
Visuvaasaththil Uruthi Kolvom
Nantiyaal Ullam Nirainthiduvom
– Karththar

1. Paavam Illaathoru Vaalkkaiyum
Maayam Illaa Manaththaalmaiyum – 2
Saantham Neetiya Porumaiyum – 2
Irakkam Thayavai Thariththida
– Karththar

2. Vaetha Vasanaththaal Niraiyavum
Thaeva Samaathaanam Aalavum
Paethangal Inti Vaalavum
Paeranpil Valarnthu Perukida
– Karththar

3. Thiruvasanam Engum Kooravum
Thirappin Vaasalil Nirkavum
Yesuvin Nukaththai Aerkavum
Varukaiyil Makimai Atainthida
– Karththar

Karththar Iyaesuvil Vaeruunruvoem Karththar Iyaesuvil Vaeruunruvoem Reviewed by Christking on October 03, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.