Karththar en Belanaanaar Avarae - Christking - Lyrics

Karththar en Belanaanaar Avarae


கர்த்தர் என் பெலனானார்
அவரே என் கீதமானார்

மகிழ்ச்சிக்குரல் வெற்றியின் தொனி
எனது (நமது) கூடாரத்தில்

அல்லேலூயா
அல்லேலூயா தோல்வி இல்லை
அல்லேலூயா வெற்றி உண்டு

கர்த்தர் என் பட்சத்தில்
இருப்பதால் பயப்படேன்
மனிதன் எனக்கு எதிராய்
என்ன செய்யமுடியும்

இந்த நாள் நல்ல நாள்
யெகோவா தந்த நாள்
களிகூர்ந்து மகிழ்ந்திடு
காரியம் வாய்க்கச் செய்வார்

ஈக்கள்(தேனீக்கள்) போல் பாடுகள்
எனை சூழ்ந்து வந்தாலும்
நெருப்பிலிட்ட முட்கள் போல்
சாம்பலாய் போகின்றன

கர்த்தரின் வலக்கரம்
மிகவும் உயர்ந்துள்ளது
பராக்கிரமம் செய்கின்றார்
வெற்றி தருகின்றார்

விழும்படி தள்ளினார்கள்
என்னை வீழ்த்த முயன்றார்கள்
கர்த்தரோ தாங்கினார்
கரம் நீட்டி உதவினார்


Karththar en Pelanaanaar
Avarae en Geethamaanaar

Makilchchikkural Vettiyin Thoni
Enathu (Namathu) Koodaaraththil

Allaelooyaa
Allaelooyaa Tholvi Illai
Allaelooyaa Vetti Unndu

Karththar en Patchaththil
Iruppathaal Payappataen
Manithan Enakku Ethiraay
Enna Seyyamutiyum

Intha Naal Nalla Naal
Yekovaa Thantha Naal
Kalikoornthu Makilnthidu
Kaariyam Vaaykkach Seyvaar

Eekkal(Thaeneekkal) Pol Paadukal
Enai Soolnthu Vanthaalum
Neruppilitta Mutkal Pol
Saampalaay Pokintana

Karththarin Valakkaram
Mikavum Uyarnthullathu
Paraakkiramam Seykintar
Vetti Tharukintar

Vilumpati Thallinaarkal
Ennai Veelththa Muyantarkal
Karththaro Thaanginaar
Karam Neetti Uthavinaar

Karththar en Belanaanaar Avarae Karththar en Belanaanaar Avarae Reviewed by Christking on October 03, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.