Karththaavin Thaasarae - கர்த்தாவின் தாசரே
- TAMIL
- ENGLISH
1. கர்த்தாவின் தாசரே எக்காளம் ஊதுங்கள்
சந்தோஷ செய்தியை எங்கெங்கும் கூறுங்கள்
சிறைப்பட்டோரின் மீட்புக்கு யூபிலி ஆண்டு வந்தது
2. எல்லார் முன்பாகவும் இயேசுவை உயர்த்துவோம்
அவரே யாவர்க்கும் இரட்சகர் என்னுங்கள்
சிறைப்பட்டோரின் மீட்புக்கு ய10பிலி ஆண்டு வந்தது
3. மோட்சத்தைப் பாவத்தால் இழந்த மாந்தரே
கிறிஸ்துவின் ரத்தத்தால் மோட்சம் கிடைக்குமே
சிறைப்பட்டோரின் மீட்புக்கு யூபிலி ஆண்டு வந்தது
4. பாவம் பிசாசுக்கும் சிறைப்பட்டோர்களே
உங்களை இரட்சிக்கும் மீட்பர் நல் இயேசுவே
சிறைப்பட்டோரின் மீட்புக்கு யூபிலி ஆண்டு வந்தது
5. சந்தே செய்தியை எல்லாரும் கேளுங்கள்
அன்போடு இயேசுவை இப்போதே சேருங்கள்
சிறைப்பட்டோரின் மீட்புக்கு யூபிலி ஆண்டு வந்தது
1. Karththaavin Thaasarae Ekkaalam Oothungal
Santhosha Seythiyai Engangum Koorungal
Siraippattarin Meetpukku Yoopili Aanndu Vanthathu
2. Ellaar Munpaakavum Yesuvai Uyarththuvom
Avarae Yaavarkkum Iratchakar Ennungal
Siraippattarin Meetpukku Ya10pili Aanndu Vanthathu
3. Motchaththaip Paavaththaal Ilantha Maantharae
Kiristhuvin Raththaththaal Motcham Kitaikkumae
Siraippattarin Meetpukku Yoopili Aanndu Vanthathu
4. Paavam Pisaasukkum Siraippattarkalae
Ungalai Iratchikkum Meetpar Nal Yesuvae
Siraippattarin Meetpukku Yoopili Aanndu Vanthathu
5. Santhae Seythiyai Ellaarum Kaelungal
Anpodu Yesuvai Ippothae Serungal
Siraippattarin Meetpukku Yoopili Aanndu Vanthathu
Karththaavin Thaasarae - கர்த்தாவின் தாசரே
Reviewed by Christking
on
October 03, 2020
Rating:
No comments: