Karththaavae Ummai Pottukiraen - கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன் - Christking - Lyrics

Karththaavae Ummai Pottukiraen - கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்


கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
கை தூக்கி எடுத்தீரே
உம்மைக் கூப்பிட்டேன்
என்னைக் குணமாக்கினீர்

எனது கால்கள் சறுக்கும் நேரமெல்லாம்
உமது அன்பு என்னைத் தாங்குதையா
கவலைகள் பெருகும் போது
உம் கரங்கள் அணைக்குதையா என்

உந்தன் தயவால் மலைபோல் நிற்கச் செய்தீர்
உம்மைவிட்டுப் பிரிந்து மிகவும் கலங்கிப் போனேன்
சாக்கு ஆடை நீக்கி,என்னை
சந்தோஷத்தால் மூடினீர்

உம்மாலே ஒரு சேனைக்குள் பாய்ந்திடுவேன்
உம்மாலே ஒரு மதிலைத் தாண்டிடுவேன்
பெலத்தால் இடைக் கட்டினீர்
மான் கால்கள் போலாக்கினீர்

உந்தன் (உம் திரு) பாதத்தில்
மகிழ்ந்து கொண்டாடுவேன்
உம் திரு நாமத்தில் வெற்றி கொடி ஏற்றுவேன்
கன்மலையே மீட்பரே என்னை கைவிடா தெய்வமே


Karththaavae Ummai Pottukiraen
Kai Thookki Eduththeerae
Ummaik Kooppittaen
Ennaik Kunamaakkineer

Enathu Kaalkal Sarukkum Naeramellaam
Umathu Anpu Ennaith Thaanguthaiyaa
Kavalaikal Perukum Pothu
Um Karangal Annaikkuthaiyaa en

Unthan Thayavaal Malaipol Nirkach Seytheer
Ummaivittup Pirinthu Mikavum Kalangip Ponaen
Saakku Aatai Neekki,ennai
Santhoshaththaal Mootineer

Ummaalae Oru Senaikkul Paaynthiduvaen
Ummaalae Oru Mathilaith Thaanndiduvaen
Pelaththaal Itaik Kattineer
Maan Kaalkal Polaakkineer

Unthan (Um Thiru) Paathaththil
Makilnthu Konndaaduvaen
Um Thiru Naamaththil Vetti Koti Aettuvaen
Kanmalaiyae Meetparae Ennai Kaividaa Theyvamae

Karththaavae Ummai Pottukiraen - கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன் Karththaavae Ummai Pottukiraen - கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன் Reviewed by Christking on October 03, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.