Karththaathi Karththaavae - கர்த்தாதி கர்த்தாவே - Christking - Lyrics

Karththaathi Karththaavae - கர்த்தாதி கர்த்தாவே


கர்த்தாதி கர்த்தாவே
தேவா நான் தினம் வாழ
வருவாயே திரு நாயகா
வரம் தருவாயே
திரு நாயகா

எனைச் சூழும் துன்பங்கள்
கணையாக வ்ரும் போது
துணையாக இருந்தவரே
மன நோயால் நான் மூழ்கி
மடிகின்ற பொழுதங்கு
எனை மீட்ட மன்னவரே
எனை உமதாக்கி அருள்வாயப்பா

உலகெல்லாம் இருளாகி
உடனுள்ளோர் சென்றாலும்
வழிகாட்டும் ஒளியானவா
நீர்தானே எனக்கெல்லாம்
நினைவெல்லாம் நீர்தானே
நாதா உன் புகழ்பாடுவேன் – எனை
நாளெல்லாம் நீ ஆளுவாய்


Karththaathi Karththaavae
Thaevaa Naan Thinam Vaala
Varuvaayae Thiru Naayakaa
Varam Tharuvaayae
Thiru Naayakaa

Enaich Soolum Thunpangal
Kannaiyaaka Vrum Pothu
Thunnaiyaaka Irunthavarae
Mana Nnoyaal Naan Moolki
Matikinta Poluthangu
Enai Meetta Mannavarae
Enai Umathaakki Arulvaayappaa

Ulakellaam Irulaaki
Udanullor Sentalum
Valikaattum Oliyaanavaa
Neerthaanae Enakkellaam
Ninaivellaam Neerthaanae
Naathaa Un Pukalpaaduvaen – Enai
Naalellaam Nee Aaluvaay

Karththaathi Karththaavae - கர்த்தாதி கர்த்தாவே Karththaathi Karththaavae - கர்த்தாதி கர்த்தாவே Reviewed by Christking on October 03, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.