Kartharukku Kaathiruppor Yaarum - Christking - Lyrics

Kartharukku Kaathiruppor Yaarum


கர்த்தருக்குக் காத்திருப்போர் யாரும்
வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை — (2)

1. துன்பங்கள் தொல்லைகள் , கஷ்டங்கள் வந்தாலும்
கர்த்தருக்குக் காத்திருப்போர் வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை
— கர்த்தருக்கு

2. வியாதிகள் வறுமை , வேதனை வந்தாலும்
கர்த்தருக்குக் காத்திருப்போர் வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை
— கர்த்தருக்கு

3. தேசத்தில் கொள்ளைநோய் , யுத்தங்கள் வந்தாலும்
கர்த்தருக்குக் காத்திருப்போர் வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை
— கர்த்தருக்கு

4. பாவத்தின் கொடுமையால் பல ஜனம் அழிந்தாலும்
கர்த்தருக்குக் காத்திருப்போர் வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை
— கர்த்தருக்கு


Karththarukkuk Kaaththiruppor Yaarum
Vetkappattup Povathillai — (2)

1. Thunpangal Thollaikal , Kashdangal Vanthaalum
Karththarukkuk Kaaththiruppor Vetkappattup Povathillai
— Karththarukku

2. Viyaathikal Varumai , Vaethanai Vanthaalum
Karththarukkuk Kaaththiruppor Vetkappattup Povathillai
— Karththarukku

3. Thaesaththil Kollainnoy , Yuththangal Vanthaalum
Karththarukkuk Kaaththiruppor Vetkappattup Povathillai
— Karththarukku

4. Paavaththin Kodumaiyaal Pala Janam Alinthaalum
Karththarukkuk Kaaththiruppor Vetkappattup Povathillai
— Karththarukku

Kartharukku Kaathiruppor Yaarum Kartharukku Kaathiruppor Yaarum Reviewed by Christking on October 02, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.