Kartharin Anbai Naan Kanden - Christking - Lyrics

Kartharin Anbai Naan Kanden


பல்லவி

கர்த்தரின் அன்பை நான் கண்டேன்
கர்த்தரின் சாயல் நான் கொண்டேன்

அனுபல்லவி

நேசர் கொடி நிழல் பாசமாகவே
வீசிட கண்டேன் நான்
நீசன் என் மேலே

சரணங்கள்

1. உலகோர் மன இருள் போக்க
உலகிற்கு ஒளியாய் வந்தீர்
இருண்ட ஜீவியம்
வருந்தி ஏற்றதால்
அரும்பெரும் கிருபைகளை
இழந்தேன் வாழ்க்கையிலே
— உலகோர்

2. சிறுவர்கள் எனது பிரியம்
மறவாதீர் என்றுரைத்தீரே
பரலோக இராஜ்ஜியம்
சிறுவர்க்கே உரியதாம்
குழந்தையாய் மாறிடுவேன்
அதை நான் பெற்றிடுவேன்
–– சிறுவர்கள்

3. இரத்தம் சிந்துதலில்லாமல்
இரட்சிப்பு இல்லை என்றீரே
சிலுவை கொடி மரம்
பெற்றிடுவேன் இரட்சகா
காத்திடுமேன் இரட்சகா
– இரத்தம்


Pallavi

Karththarin Anpai Naan Kanntaen
Karththarin Saayal Naan Konntaen

Anupallavi

Naesar Koti Nilal Paasamaakavae
Veesida Kanntaen Naan
Neesan en Maelae

Saranangal

1. Ulakor Mana Irul Pokka
Ulakirku Oliyaay Vantheer
Irunnda Jeeviyam
Varunthi Aettathaal
Arumperum Kirupaikalai
Ilanthaen Vaalkkaiyilae
— Ulakor

2. Siruvarkal Enathu Piriyam
Maravaatheer Enturaiththeerae
Paraloka Iraajjiyam
Siruvarkkae Uriyathaam
Kulanthaiyaay Maariduvaen
Athai Naan Pettiduvaen
–– Siruvarkal

3. Iraththam Sinthuthalillaamal
Iratchippu Illai Enteerae
Siluvai Koti Maram
Pettiduvaen Iratchakaa
Kaaththidumaen Iratchakaa
– Iraththam

Kartharin Anbai Naan Kanden Kartharin Anbai Naan Kanden Reviewed by Christking on October 02, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.