Kartharai Thuthiyungal Avar - கர்த்தரைத் துதியுங்கள் - Christking - Lyrics

Kartharai Thuthiyungal Avar - கர்த்தரைத் துதியுங்கள்


கர்த்தரைத் துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
தேவாதி தேவனை துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது

இம்மட்டும் நடத்தினார் துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
இனி மேலும் நடத்துவார் துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது

இம்மட்டும் தாங்கினார் துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
இனி மேலும் தாங்குவார் துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது

இம்மட்டும் பாதுகாத்தார் துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
இனி மேலும் பாதுகாப்பார் துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது

நம்பினால் கைவிடார் துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
ஜெபித்தால் ஜெயம் உண்டு துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது


Karththaraith Thuthiyungal
Avar Kirupai Entumullathu
Thaevaathi Thaevanai Thuthiyungal
Avar Kirupai Entumullathu

Immattum Nadaththinaar Thuthiyungal
Avar Kirupai Entumullathu
Ini Maelum Nadaththuvaar Thuthiyungal
Avar Kirupai Entumullathu

Immattum Thaanginaar Thuthiyungal
Avar Kirupai Entumullathu
Ini Maelum Thaanguvaar Thuthiyungal
Avar Kirupai Entumullathu

Immattum Paathukaaththaar Thuthiyungal
Avar Kirupai Entumullathu
Ini Maelum Paathukaappaar Thuthiyungal
Avar Kirupai Entumullathu

Nampinaal Kaividaar Thuthiyungal
Avar Kirupai Entumullathu
Jepiththaal Jeyam Unndu Thuthiyungal
Avar Kirupai Entumullathu

Kartharai Thuthiyungal Avar - கர்த்தரைத் துதியுங்கள் Kartharai Thuthiyungal Avar - கர்த்தரைத் துதியுங்கள் Reviewed by Christking on October 02, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.