Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar - Christking - Lyrics

Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar


கர்த்தரை துதியுங்கள்
அவர் என்றும் நல்லவர்
அவர் பேரன்பு என்றுமுள்ளது

1. ஒருவராய் மாபெரும்
அதிசயங்கள் செய்தாரே
வானங்களை ஞானமாய்
உண்டாக்கி மகிழ்ந்தாரே
இன்று போற்றி புகழுவோம்
நாம் உயர்த்தி மகிழுவோம் – 2

2. பகலை ஆள்வதற்கு
கதிரவனை உண்டாக்கினார்
இரவை ஆள்வதற்கு
சந்திரனை உண்டாக்கினார்

3. செங்கடலை இரண்டாக
பிரித்து நடக்கச் செய்தார்
வனாந்திர பாதையிலே
ஜனங்களை நடத்திச் சென்றார்

4. தாழ்மையில் இருந்த
நம்மையெல்லாம் நினைவுகூர்;ந்தார்
எதிரியின் கையினின்று
விடுவித்துக் காத்துக் கொண்டார்


Karththarai Thuthiyungal
Avar Entum Nallavar
Avar Paeranpu Entumullathu

1. Oruvaraay Maaperum
Athisayangal Seythaarae
Vaanangalai Njaanamaay
Unndaakki Makilnthaarae
Intu Potti Pukaluvom
Naam Uyarththi Makiluvom - 2

2. Pakalai Aalvatharku
Kathiravanai Unndaakkinaar
Iravai Aalvatharku
Santhiranai Unndaakkinaar

3. Sengadalai Iranndaaka
Piriththu Nadakkach Seythaar
Vanaanthira Paathaiyilae
Janangalai Nadaththich Sentar

4. Thaalmaiyil Iruntha
Nammaiyellaam Ninaivukoor;nthaar
Ethiriyin Kaiyinintu
Viduviththuk Kaaththuk Konndaar

Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar Reviewed by Christking on October 02, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.