Kartharai Ekkalamum - கர்த்தரை எக்காலமும் - Christking - Lyrics

Kartharai Ekkalamum - கர்த்தரை எக்காலமும்


கர்த்தரை எக்காலமும்
ஸ்தோத்திரித்து பாடுவேன்
அவர் துதி வாயிலிருக்கும்

கர்த்தரை எக்காலமும்
ஸ்தோத்திரித்து பாடுவேன்
அவர் துதி என் வாயிலிருக்கும்

கர்த்தருக்குள் எந்தன் ஆத்துமா
மேன்மையினால் நிறைந்து நிற்குதே
கனம் மகிமை அவர்க்கு உரியதே

இந்த ஏழை அவரைக் கூப்பிட்டான்
இறங்கி வந்தே பதில் கொடுத்தாரே
இடுக்கண் எல்லாம் நீக்கி விட்டாரே

வாதை துன்பம் வந்த வேளையில்
பாதை காட்டி என்னைத் தேற்றினார்
வலக்கரத்தால் தாங்கிக் கொண்டாரே

என் சத்தத்தை உயர்த்திக் கெஞ்சினேன்
என் தேவனிடத்திலேயே கெஞ்சினேன்
அவர் எனக்கு செவி கொடுத்தாரே


Karththarai Ekkaalamum
Sthoththiriththu Paaduvaen
Avar Thuthi Vaayilirukkum

Karththarai Ekkaalamum
Sthoththiriththu Paaduvaen
Avar Thuthi en Vaayilirukkum

Karththarukkul Enthan Aaththumaa
Maenmaiyinaal Nirainthu Nirkuthae
Kanam Makimai Avarkku Uriyathae

Intha Aelai Avaraik Kooppittan
Irangi Vanthae Pathil Koduththaarae
Idukkann Ellaam Neekki Vittarae

Vaathai Thunpam Vantha Vaelaiyil
Paathai Kaatti Ennaith Thaettinaar
Valakkaraththaal Thaangik Konndaarae

En Saththaththai Uyarththik Kenjinaen
En Thaevanidaththilaeyae Kenjinaen
Avar Enakku Sevi Koduththaarae

Kartharai Ekkalamum - கர்த்தரை எக்காலமும் Kartharai Ekkalamum - கர்த்தரை எக்காலமும் Reviewed by Christking on October 02, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.