Karthar Thuyar Dhoniyai - கர்த்தர் துயர் தொனியாய்
- TAMIL
- ENGLISH
கர்த்தர் துயர் தொனியாய்
கதறி முகங்கவிழ்ந்தே
இருள் சூழ்ந்த தோட்டத்தில்
இதயம் நொறுங்கி ஜெபித்தார்
1. மரணத்தின் வியாகுலமோ
மனிதர் துணை இல்லையோ
தேவ தூதன் தோன்றிடவே
தருணம் நெருங்க ஒப்படைத்தார்
துன்ப சுமை சுமந்தார் – கர்த்தர்
2. துக்கத்தால் தம் சீஷர்களே
தலை சாய்த்து தூங்கினாரே
தம்மை மூவர் கைவிடவே
தூரமாய் கடந்தே திகிலடைந்தார்
தன்னந்தனிமையிலே – கர்த்தர்
3. பிதாவே இப்பாத்திரத்தின்
பங்கினை நான் ஏற்றுக்கொண்டேன்
ஆகட்டும் உமது சித்தம்
அது நீங்கிடுமோ என்றுரைத்தார்
ஆ! இரத்த வேர்வையுடன் – கர்த்தர்
4. திறந்த கெத்சமெனேயில்
துணிந்து வந்த பகைஞன்
என்ன துரோகம் செய்திடினும்
எந்தன் சிநேகிதனே என்றழைத்தார்
என்ன மா அன்பிதுவோ – கர்த்தர்
5. பரமன் ஜெப சத்தமே
பூங்காவினில் கேட்கிறதே
பெருமூச்சுடன் அழைக்கும்
அவரோடிணைந்தே கண்ணீருடன்
ஆவியுடன் ஜெபிப்பேன் – கர்த்தர்
6. இயேசு தாங்கின துன்பங்கள்
என்னைத் தாண்டியே செல்லாதே
எனக்கும் அதில் பங்குண்டே
சிலுவை மரணப் பாடுகளால்
சீயோனில் சேர்ந்திடுவேன் – கர்த்தர்
Karththar Thuyar Thoniyaay
Kathari Mukangavilnthae
Irul Soolntha Thottaththil
Ithayam Norungi Jepiththaar
1. Maranaththin Viyaakulamo
Manithar Thunnai Illaiyo
Thaeva Thoothan Thontidavae
Tharunam Nerunga Oppataiththaar
Thunpa Sumai Sumanthaar - Karththar
2. Thukkaththaal Tham Seesharkalae
Thalai Saayththu Thoonginaarae
Thammai Moovar Kaividavae
Thooramaay Kadanthae Thikilatainthaar
Thannanthanimaiyilae - Karththar
3. Pithaavae Ippaaththiraththin
Panginai Naan Aettukkonntaen
Aakattum Umathu Siththam
Athu Neengidumo Enturaiththaar
Aa! Iraththa Vaervaiyudan - Karththar
4. Thirantha Kethsamenaeyil
Thunninthu Vantha Pakainjan
Enna Thurokam Seythitinum
Enthan Sinaekithanae Entalaiththaar
Enna Maa Anpithuvo - Karththar
5. Paraman Jepa Saththamae
Poongaavinil Kaetkirathae
Perumoochchudan Alaikkum
Avarotinnainthae Kannnneerudan
Aaviyudan Jepippaen - Karththar
6. Yesu Thaangina Thunpangal
Ennaith Thaanntiyae Sellaathae
Enakkum Athil Pangunntae
Siluvai Maranap Paadukalaal
Seeyonil Sernthiduvaen - Karththar
Karthar Thuyar Dhoniyai - கர்த்தர் துயர் தொனியாய்
Reviewed by Christking
on
October 02, 2020
Rating:
No comments: