Karthar Thame Nam Munne Povaar - Christking - Lyrics

Karthar Thame Nam Munne Povaar


கர்த்தர் தாமே நம் முன்னே போவார்
கர்த்தர் தாமே நம் பின் வந்து காப்பார் – (2)

நாம் அவர் உடைமை இனி இல்லையே தனிமை
எங்கும் இனிமை நிதம் காண்போம் புதுமை – (2)

1. உதவிடும் கன்மலை இயேசுவை நோக்குவோம்
விலகிடார் கைவிடார் தாங்குவார் உறங்கிடார் – (2)
நாம் அவர் உடைமை இனி இல்லையே தனிமை
எங்கும் இனிமை நிதம் காண்போம் புதுமை – (2)
— கர்த்தர்

2. உயிர் தரும் ஆயனே சுகம் தரும் நேயனே
கனிவுடன் நடத்துவார் பரிவுடன் தேற்றுவார் – (2)
நாம் அவர் உடைமை இனி இல்லையே தனிமை
எங்கும் இனிமை நிதம் காண்போம் புதுமை – (2)
— கர்த்தர்

3. உலகுக்கு வெளிச்சம் நான் பூமிக்கு உப்பு நான்
மரிக்கும் வித்து நான் பரமனின் சொத்து நான் – (2)
நாம் அவர் உடைமை இனி இல்லையே தனிமை
எங்கும் இனிமை நிதம் காண்போம் புதுமை – (2)
— கர்த்தர்


Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar
Karththar Thaamae Nam Pin Vanthu Kaappaar – (2)

Naam Avar Utaimai Ini Illaiyae Thanimai
Engum Inimai Nitham Kaannpom Puthumai – (2)

1. Uthavidum Kanmalai Yesuvai Nnokkuvom
Vilakidaar Kaividaar Thaanguvaar Urangidaar – (2)
Naam Avar Utaimai Ini Illaiyae Thanimai
Engum Inimai Nitham Kaannpom Puthumai – (2)
— Karththar

2. Uyir Tharum Aayanae Sukam Tharum Naeyanae
Kanivudan Nadaththuvaar Parivudan Thaettuvaar – (2)
Naam Avar Utaimai Ini Illaiyae Thanimai
Engum Inimai Nitham Kaannpom Puthumai – (2)
— Karththar

3. Ulakukku Velichcham Naan Poomikku Uppu Naan
Marikkum Viththu Naan Paramanin Soththu Naan – (2)
Naam Avar Utaimai Ini Illaiyae Thanimai
Engum Inimai Nitham Kaannpom Puthumai – (2)
— Karththar

Karthar Thame Nam Munne Povaar Karthar Thame Nam Munne Povaar Reviewed by Christking on October 02, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.