Karthar Thamae Karthar Thamae
- TAMIL
- ENGLISH
கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
நம் பட்சத்தில் நிற்பதால்
சத்ரு வெள்ளம்போல் வந்தாலும்
பத்திரமாய் நிற்கின்றோம்
நம்மை நம்பி, பிறரை நம்பி
நாம் நடந்தால் விம்முவோம்
கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
துணைக்கு நின்றால் வெல்லுவோம்
1. மனித வாழ்க்கை கண்ணீர் என்பார்
உலகில் அநேகர் உண்டல்லோ
கர்த்தரின் துணை அறியார் கூறும்
மன வருத்தம் அதுவல்லோ
துன்பம், துக்கம், சூழ்ச்சி, சதிகள்
எதுவென்றாலும் வெல்லுவோம்
கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
துணைக்கு நின்றால் வெல்லுவோம்
– கர்த்தர்
2. இம்மட்டுமாய் நடத்தும் கர்த்தர்
இனிமேலும் உன்னை நடத்தாரோ
கர்த்தரில் நீ மனம் பதித்து
நிதம் நடந்தால் நடத்தாரோ
மன கஷ்டங்கள், பண கஷ்டங்கள்
வியாதி, தோல்வி வந்தாலும்
கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
துணைக்கு நின்றால் வெல்லுவோம்
– கர்த்தர்
3. என் உள்ளத்தில் என் உள்ளத்தில்
வாசம் செய்யும் கர்த்தாவே
இயேசுவில் நான் நேசம் கொண்டு
வளரச் செய்யும் கர்த்தாவே
கறைகள் இன்றி, குறைகள் இன்றி
உலகை கடக்கச் செய்திடும்
கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
துணைக்கு நின்றால் வெல்லுவோம்
– கர்த்தர்
Karthar Thamae Karthar Thamae
Karththar Thaamae Karththar Thaamae
Nam Patchaththil Nirpathaal
Sathru Vellampol Vanthaalum
Paththiramaay Nirkintom
Nammai Nampi, Pirarai Nampi
Naam Nadanthaal Vimmuvom
Karththar Thaamae Karththar Thaamae
Thunnaikku Nintal Velluvom
1. Manitha Vaalkkai Kannnneer Enpaar
Ulakil Anaekar Unndallo
Karththarin Thunnai Ariyaar Koorum
Mana Varuththam Athuvallo
Thunpam, Thukkam, Soolchchi, Sathikal
Ethuventalum Velluvom
Karththar Thaamae Karththar Thaamae
Thunnaikku Nintal Velluvom
- Karththar
2. Immattumaay Nadaththum Karththar
Inimaelum Unnai Nadaththaaro
Karththaril Nee Manam Pathiththu
Nitham Nadanthaal Nadaththaaro
Mana Kashdangal, Pana Kashdangal
Viyaathi, Tholvi Vanthaalum
Karththar Thaamae Karththar Thaamae
Thunnaikku Nintal Velluvom
- Karththar
3. En Ullaththil en Ullaththil
Vaasam Seyyum Karththaavae
Yesuvil Naan Naesam Konndu
Valarach Seyyum Karththaavae
Karaikal Inti, Kuraikal Inti
Ulakai Kadakkach Seythidum
Karththar Thaamae Karththar Thaamae
Thunnaikku Nintal Velluvom
- Karththar
Karthar Thamae Karthar Thamae
Reviewed by Christking
on
October 02, 2020
Rating:
No comments: