Karthar Periyavar Thuthiku – கர்த்தர் பெரியவர் துதிக்குப் - Christking - Lyrics

Karthar Periyavar Thuthiku – கர்த்தர் பெரியவர் துதிக்குப்


கர்த்தர் பெரியவர் துதிக்குப் பாத்திரர்-2
கர்த்தர் என்றென்றும் நம்முடைய தேவன்-2
மரணபரியந்தம் நடத்துவார் நம்மை -2
கை விடார் – 4

1.அனுதினம் போஷித்து நடத்துவார்
அன்றாட தேவைகளைச் சந்திப்பார்-2

2.கரம்பிடித்து நம்மை நடத்துவார்
கன்மலைமேல் நம்மை நிறுத்துவார்-2

3.வழுவாமல் நம்மை காத்திடுவார் சொன்ன
வாக்குத்தத்தங்கள் நிறைவேற்றுவார்- 2

4. நீதீயின் பாதையில் நடத்துவார்
நிழல்போல நம் வாழ்வில் தொடருவார்-2


Karththar Periyavar Thuthikkup Paaththirar-2
Karththar Ententum Nammutaiya Thaevan-2
Maranapariyantham Nadaththuvaar Nammai -2
Kai Vidaar - 4

1.anuthinam Poshiththu Nadaththuvaar
Antada Thaevaikalaich Santhippaar-2

2.karampitiththu Nammai Nadaththuvaar
Kanmalaimael Nammai Niruththuvaar-2

3.valuvaamal Nammai Kaaththiduvaar Sonna
Vaakkuththaththangal Niraivaettuvaar- 2

4. Neetheeyin Paathaiyil Nadaththuvaar
Nilalpola Nam Vaalvil Thodaruvaar-2

Karthar Periyavar Thuthiku – கர்த்தர் பெரியவர் துதிக்குப் Karthar Periyavar Thuthiku – கர்த்தர் பெரியவர் துதிக்குப் Reviewed by Christking on October 02, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.