Karthar Nallavare Avar - கர்த்தர் நல்லவரே அவர் - Christking - Lyrics

Karthar Nallavare Avar - கர்த்தர் நல்லவரே அவர்


கர்த்தர் நல்லவரே அவர் கிருபை
என்றுமுள்ளதே சுவசமுள்ள யாவுமே
பாடி போற்றிடுங்களே… -2

தாழ்வில் இருந்த நம்மையெல்லாம் மீட்டாரே
பாடி போற்றுங்களே – 2
அவருடனேகூட நம்மை எழுப்பி
உட்கார வைத்தாரே உன்னதங்களிலே

உம்மை பாடுவேன் உம்மை போற்றுவேன் உம்மை பணிவேன்
இராஜாதி இராஜா நீரே (2)

கிருபையால் என்னை மன்னித்தீர் தேவா
உம்மையன்றி யாரை பாடுவேன் – 2
எனக்காக அடிக்கபட்ட கிருபாதார பலியே நீரே தேவா

என்றைக்கோ மரித்து மறைந்துபோய் இருப்பேன்
(என்) வாழ்வினில் வராவிட்டால் – 2
மூழ்கிக் கொண்டிருந்த என்னை (உம்)
கரம் நீட்டி அன்பாய் தூக்கி விட்டீர் – 2


Karththar Nallavarae Avar Kirupai
Entumullathae Suvasamulla Yaavumae
Paati Pottidungalae… -2

Thaalvil Iruntha Nammaiyellaam Meettarae
Paati Pottungalae – 2
Avarudanaekooda Nammai Eluppi
Utkaara Vaiththaarae Unnathangalilae

Ummai Paaduvaen Ummai Pottuvaen Ummai Pannivaen
Iraajaathi Iraajaa Neerae (2)

Kirupaiyaal Ennai Manniththeer Thaevaa
Ummaiyanti Yaarai Paaduvaen – 2
Enakkaaka Atikkapatta Kirupaathaara Paliyae Neerae Thaevaa

Entaikko Mariththu Marainthupoy Iruppaen
(en) Vaalvinil Varaavittal – 2
Moolkik Konntiruntha Ennai (Um)
Karam Neetti Anpaay Thookki Vittir – 2

Karthar Nallavare Avar - கர்த்தர் நல்லவரே அவர் Karthar Nallavare Avar - கர்த்தர் நல்லவரே அவர் Reviewed by Christking on October 02, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.