Karthar Nallavar Thuthiyungal - கர்த்தர் நல்லவர் துதியுங்கள்
- TAMIL
- ENGLISH
1. கர்த்தர் நல்லவர் துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
தேவாதி தேவனை துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
கர்த்தாதி கர்த்தரை துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
அற்புதம் செய்பவரை துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
மகிழ்ந்து பாடு ஹாலேலூயா
புகழ்ந்து பாடு ஹாலேலூயா
சேர்ந்து பாடு ஹாலேலூயா
போற்றி பாடு ஹாலேலூயா
அல்லேலூயா ஆமென்
களித்து பாடு ஹாலேலூயா
துதித்து பாடு ஹாலேலூயா
அல்லேலூயா ஆமென்
2. தாழ்வில் நினைத்தவரை துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
விடுதலை தந்தவரை துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
ஆகாரம் தருபவரை துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
பரத்தின் தேவனை துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
…….மகிழ்ந்து பாடு
ஹாலேலூயா – (18 Times) (TWICE)
1. Karththar Nallavar Thuthiyungal
Avar Kirupai Entumullathu
Thaevaathi Thaevanai Thuthiyungal
Avar Kirupai Entumullathu
Karththaathi Karththarai Thuthiyungal
Avar Kirupai Entumullathu
Arputham Seypavarai Thuthiyungal
Avar Kirupai Entumullathu
Makilnthu Paadu Haalaelooyaa
Pukalnthu Paadu Haalaelooyaa
Sernthu Paadu Haalaelooyaa
Potti Paadu Haalaelooyaa
Allaelooyaa Aamen
Kaliththu Paadu Haalaelooyaa
Thuthiththu Paadu Haalaelooyaa
Allaelooyaa Aamen
2. Thaalvil Ninaiththavarai Thuthiyungal
Avar Kirupai Entumullathu
Viduthalai Thanthavarai Thuthiyungal
Avar Kirupai Entumullathu
Aakaaram Tharupavarai Thuthiyungal
Avar Kirupai Entumullathu
Paraththin Thaevanai Thuthiyungal
Avar Kirupai Entumullathu
…….makilnthu Paadu
Haalaelooyaa - (18 Times) (Twice)
Karthar Nallavar Thuthiyungal - கர்த்தர் நல்லவர் துதியுங்கள்
Reviewed by Christking
on
October 02, 2020
Rating:
No comments: