Karthar Nallavar Rusitu – கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து - Christking - Lyrics

Karthar Nallavar Rusitu – கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து


கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து பாருங்கள்
யுத்தத்தில் வல்லவர் யோசித்து பாருங்கள்
கர்த்தர் பெரியவர் துதித்து பாடுங்கள்
அவர் நல்லவர் அவர் வல்லவர் அவர் பெரியவர் -2

1. உன்னதமானவர் மறைவில் இருப்பவன்
சர்வ வல்லவர் நிழலில் தங்குவான் -2
அவர் சிறகுகளால் உன்னை மூடுவார்
அவர் செட்டையில் அடைக்கலம் புகுவாய் -2

2. வல்லமையானர் கரத்தில் இருப்பவன்
வாழ்வில் மேன்மையை அடைந்தே வாழுவான் -2
அவர் கிருபையினால் உன்னை நிரப்பிடுவார்
அவர் மகிமையில் தங்கிடுவாய் -2

3. பரிசுத்தமானவர் பாதத்தில் இருப்பவன்
பாரில் இயேசுவை பாடி போற்றுவான் -2
அவர் அன்பினால் உன்னை அணைத்திடுவார்
அவர் ஆறுதல் பெற்றிடுவாய் -2


Karththar Nallavar Rusiththu Paarungal
Yuththaththil Vallavar Yosiththu Paarungal
Karththar Periyavar Thuthiththu Paadungal
Avar Nallavar Avar Vallavar Avar Periyavar -2

1. Unnathamaanavar Maraivil Iruppavan
Sarva Vallavar Nilalil Thanguvaan -2
Avar Sirakukalaal Unnai Mooduvaar
Avar Settaைyil Ataikkalam Pukuvaay -2

2. Vallamaiyaanar Karaththil Iruppavan
Vaalvil Maenmaiyai Atainthae Vaaluvaan -2
Avar Kirupaiyinaal Unnai Nirappiduvaar
Avar Makimaiyil Thangiduvaay -2

3. Parisuththamaanavar Paathaththil Iruppavan
Paaril Yesuvai Paati Pottuvaan -2
Avar Anpinaal Unnai Annaiththiduvaar
Avar Aaruthal Pettiduvaay -2

Karthar Nallavar Rusitu – கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து Karthar Nallavar Rusitu – கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து Reviewed by Christking on October 02, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.