Karthar En Munbaaga - கர்த்தர் என் முன்பாக - Christking - Lyrics

Karthar En Munbaaga - கர்த்தர் என் முன்பாக


கர்த்தர் என் முன்பாக போவார்
கர்த்தர் என் முன்பாக போவார்
கொனலான வழியை செவ்வையாக்கி
கர்த்தர் என் முன்பாக போவார்

பயப்படாதே என்று சொன்னார்
திகையாதே என்று சொன்னார்
நானே உன் தேவன்
உன்னை பலப்படுத்தி
வலகரத்தால் நடத்திடுவேன்

சர்ப்பத்தின் மேல் அதிகாரம்
தேள்களின் மேல் அதிகாரம்
சத்துருவின் செயலை மேற்க்கொள்ள
அதிகாரம் எனக்கு தந்தார்

உனக்கு விரோதமாக
மந்திரமில்லை குறிசொல்லுதலுமில்லை
உயிரோடு இருக்கும் நாட்களெல்லாம்
ஒருவரும் எதிர்ப்பதில்லை


Karththar en Munpaaka Povaar
Karththar en Munpaaka Povaar
Konalaana Valiyai Sevvaiyaakki
Karththar en Munpaaka Povaar

Payappadaathae Entu Sonnaar
Thikaiyaathae Entu Sonnaar
Naanae Un Thaevan
Unnai Palappaduththi
Valakaraththaal Nadaththiduvaen

Sarppaththin Mael Athikaaram
Thaelkalin Mael Athikaaram
Saththuruvin Seyalai Maerkkolla
Athikaaram Enakku Thanthaar

Unakku Virothamaaka
Manthiramillai Kurisolluthalumillai
Uyirodu Irukkum Naatkalellaam
Oruvarum Ethirppathillai

Karthar En Munbaaga - கர்த்தர் என் முன்பாக Karthar En Munbaaga - கர்த்தர் என் முன்பாக Reviewed by Christking on October 01, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.