Karthar En Meipper Athinale Oru - Christking - Lyrics

Karthar En Meipper Athinale Oru


1. கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் அதினாலே ஒருக்
காலும் தாழ்ச்சி யடையேன் இனிமேலே

2. புல்லுள்ள இடங்களிலவர் மேய்ப்பார் – நல்ல
புனல் தடங்களில் என்னைக் கொண்டு சேர்ப்பார்

3. ஆத்துமத் தேறுதல் அளித்தவர் பேர்ப்
பொருட்டாக நீதியிலென்னை நடத்துகிறார்

4. மரண இருள் பள்ளத்தில் நடந்தாலும் – அஞ்ச
மாட்டேன் நானுமதினால் ஒருக்காலும்

5. தேவரீர் என்னோடே நீர் இருப்பதாலும் – என்னைத்
தேற்றும் உமது தடியும் கோலும்

6. சத்துருக்களுக்கு முன் ஒரு பந்தி – நீர்
தக்கபடி எனக்குச் சரிப்படுத்தி

7. சிரசினில் எனக்கெண்ணெய் எடுத்து ஊற்றி – அபி
ஷேகம் செய்கிறீர் சகலமும் பூர்த்தி

8. ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம் நன்மையுடன் – கிருபை
சேர்ந்து தொடரும் என்னை செம்மையுடன்

9. நேச கர்த்தருடைய வீட்டிலே நான் – மேவி
நீடித்த நாட்களாய் நிலைத்திருப்பேன்


1. Karththar en Maeyppar Athinaalae Oruk
Kaalum Thaalchchi Yataiyaen Inimaelae

2. Pullulla Idangalilavar Maeyppaar – Nalla
Punal Thadangalil Ennaik Konndu Serppaar

3. Aaththumath Thaeruthal Aliththavar Paerp
Poruttaka Neethiyilennai Nadaththukiraar

4. Marana Irul Pallaththil Nadanthaalum – Anja
Maattaen Naanumathinaal Orukkaalum

5. Thaevareer Ennotae Neer Iruppathaalum – Ennaith
Thaettum Umathu Thatiyum Kolum

6. Saththurukkalukku Mun Oru Panthi – Neer
Thakkapati Enakkuch Sarippaduththi

7. Sirasinil Enakkennnney Eduththu Ootti – Api
Shaekam Seykireer Sakalamum Poorththi

8. Jeevanulla Naalellaam Nanmaiyudan – Kirupai
Sernthu Thodarum Ennai Semmaiyudan

9. Naesa Karththarutaiya Veettilae Naan – Maevi
Neetiththa Naatkalaay Nilaiththiruppaen

Karthar En Meipper Athinale Oru Karthar En Meipper Athinale Oru Reviewed by Christking on October 01, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.