Karam Pidithu Vazhi - கரம் பிடித்து வழி - Christking - Lyrics

Karam Pidithu Vazhi - கரம் பிடித்து வழி


கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் கர்த்தரை
களிப்போடு துதிபாடி போற்றுவோம்

ஆமென் அல்லேலூயா

பசுமையான மேய்ச்சல் உள்ள இடத்திலே
இளைப்பாறச் செய்கின்றார் இயேசு
களைப்பாற்ற நீர் நிறைந்த அருவிக்கு
கர்த்தர் என்னை அழைத்துச் செல்கின்றார்

நாம் நடக்கும் பாதைகளைக் காட்டுவார்
நாள்தோறும் ஞானத்தாலே நிரப்புவார்
நீதியின் பாதையிலே நடத்துவார்
நிழல்போல நம் வாழ்வைத் தொடருவார்

எந்தப்பக்கம் போனாலும் உடனிருந்து
இதுதான் வழியென்றே பேசுவார்
இறுதிவரை எப்போதும் நடத்துவார்
இயேசு நாமம் வாழ்கவென்று வாழ்த்துவோம்


Karam Pitiththu Vali Nadaththum Karththarai
Kalippodu Thuthipaati Pottuvom

Aamen Allaelooyaa

Pasumaiyaana Maeychchal Ulla Idaththilae
Ilaippaarach Seykintar Yesu
Kalaippaatta Neer Niraintha Aruvikku
Karththar Ennai Alaiththuch Selkintar

Naam Nadakkum Paathaikalaik Kaattuvaar
Naalthorum Njaanaththaalae Nirappuvaar
Neethiyin Paathaiyilae Nadaththuvaar
Nilalpola Nam Vaalvaith Thodaruvaar

Enthappakkam Ponaalum Udanirunthu
Ithuthaan Valiyente Paesuvaar
Iruthivarai Eppothum Nadaththuvaar
Yesu Naamam Vaalkaventu Vaalththuvom

Karam Pidithu Vazhi - கரம் பிடித்து வழி  Karam Pidithu Vazhi - கரம் பிடித்து வழி Reviewed by Christking on October 01, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.