kalaithorum Kartharin Paatham
- TAMIL
- ENGLISH
காலைதோறும் கர்த்தரின் பாதம்
நாடி ஓடிடுவேன்
கல்வாரி நேசர் எனக்கு உண்டு
கலக்கம் இல்லை என் மனமே
மனமே ஏன் கலங்குகிறாய்?
மனமே ஏன் தியங்குகிறாய்?
ஜீவனுள்ள தேவன்மீது
நம்பிக்கை வை – 2
1. மானானது நீரோடையை
வாஞ்சிப்பது போலவே
என் தேவன்மேல் என் ஆத்துமா
தாகமாய் இருக்கின்றதே
மனமே ஏன் கலங்குகிறாய்?
மனமே ஏன் தியங்குகிறாய்?
ஜீவனுள்ள தேவன்மீது
நம்பிக்கை வை – 2
2. வியாதியோ வறுமையோ
துன்பமோ துக்கமோ
அவை அனைத்தையும் நான் மேற்கொள்வேன்
என் இயேசுவின் நாமத்தினால்
மனமே ஏன் கலங்குகிறாய்?
மனமே ஏன் தியங்குகிறாய்?
ஜீவனுள்ள தேவன்மீது
நம்பிக்கை வை – 2
3. அழைத்தவர் நடத்துவார்
அச்சமே இல்லையே
எல்லா தடைகளை நீக்கிடும்
அவர் சமூகம் முன் செல்லுமே
மனமே ஏன் கலங்குகிறாய்?
மனமே ஏன் தியங்குகிறாய்?
ஜீவனுள்ள தேவன்மீது
நம்பிக்கை வை – 2
காலைதோறும் கர்த்தரின் பாதம்
நாடி ஓடிடுவேன்
கல்வாரி நேசர் எனக்கு உண்டு
கலக்கம் இல்லை என் மனமே
மனமே ஏன் கலங்குகிறாய்?
மனமே ஏன் தியங்குகிறாய்?
ஜீவனுள்ள தேவன்மீது
நம்பிக்கை வை – 2
Kaalaithorum Karththarin Paatham
Naati Odiduvaen
Kalvaari Naesar Enakku Unndu
Kalakkam Illai en Manamae
Manamae Aen Kalangukiraay?
Manamae Aen Thiyangukiraay?
Jeevanulla Thaevanmeethu
Nampikkai Vai - 2
1. Maanaanathu Neerotaiyai
Vaanjippathu Polavae
En Thaevanmael en Aaththumaa
Thaakamaay Irukkintathae
Manamae Aen Kalangukiraay?
Manamae Aen Thiyangukiraay?
Jeevanulla Thaevanmeethu
Nampikkai Vai - 2
2. Viyaathiyo Varumaiyo
Thunpamo Thukkamo
Avai Anaiththaiyum Naan Maerkolvaen
En Yesuvin Naamaththinaal
Manamae Aen Kalangukiraay?
Manamae Aen Thiyangukiraay?
Jeevanulla Thaevanmeethu
Nampikkai Vai - 2
3. Alaiththavar Nadaththuvaar
Achchamae Illaiyae
Ellaa Thataikalai Neekkidum
Avar Samookam Mun Sellumae
Manamae Aen Kalangukiraay?
Manamae Aen Thiyangukiraay?
Jeevanulla Thaevanmeethu
Nampikkai Vai - 2
Kaalaithorum Karththarin Paatham
Naati Odiduvaen
Kalvaari Naesar Enakku Unndu
Kalakkam Illai en Manamae
Manamae Aen Kalangukiraay?
Manamae Aen Thiyangukiraay?
Jeevanulla Thaevanmeethu
Nampikkai Vai - 2
kalaithorum Kartharin Paatham
Reviewed by Christking
on
October 07, 2020
Rating:
No comments: