Ennai Padaithita - என்னை படைத்திட்ட | Anne Cinthia - Christking - Lyrics

Ennai Padaithita - என்னை படைத்திட்ட | Anne Cinthia



என்னை படைத்திட்ட பரமனின் பாதத்தில்
படைத்தேன் முழு நம்பிக்கையோடு
தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர்
என் தேவை எல்லாம் அறிந்தவரே

அர்ப்பணித்தேன் முழுதுமாய்
படைத்திட்டேன் என் ஆசை எல்லாம்
ஆவி ஆத்மா சரீரம் எல்லாம்
தந்துவிட்டேன் இன்றே

1 என்னை வரைந்திட்ட வல்லவரின் கரங்களில்
படைத்தேன் முழு நம்பிக்கையோடு
உம்மால் முடியாது என்று ஒன்று இல்லை
நம்பி வந்தேன் இன்றே


Ennai Padaithita Paramanin Paadhathil
Padaithen Muzhu Nambikaiyodu
Thayin Karuvil Therinthavar Neer
En Thevai Ellam Arinthavarae

Arpanithaen Muzhuthumai
Padaithiten en Aasai Ellam
Aavi Athma Sariram Ellam
Thanthuviten Indrae

Ennai Varanthita Vallavarin Karangalil
Padathen Muzhu Nambikaiyodu
Ummal Mudiyathu Endru Ondru Illai
Nambi Vanthen Indrae



Ennai Padaithita - என்னை படைத்திட்ட | Anne Cinthia Ennai Padaithita -  என்னை படைத்திட்ட | Anne Cinthia Reviewed by Christking on October 23, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.