Enna En Anandham - என்ன என் ஆனந்தம் | Remix Song | T.Sathyanathan Pillai
Song | Enna En Anandham |
Album | Single |
Lyrics | T.Sathyanathan Pillai |
Music | S. Samraj Willams |
Sung by | Grasphy, Godviya, Muken Kristy Vaiduriya, Adaline Blessie, Raena Simon. |
- Tamil Lyrics
- English Lyrics
என்ன என் ஆனந்தம்
என்ன என் ஆனந்தம்
சொல்லக்கூடாதே
மன்னன் கிறிஸ்து
என் பாவத்தை எல்லாம்
மன்னித்து விட்டாரே
கூடுவோம் ஆடுவோம்
பாடுவோம் நன்றாய்
மகிழ் கொண்டாடுவோம்
நாடியே நம்மைத் தேடியே வந்த
நாதனைப் ஸ்தோத்தரிப்போம்
பாவங்கள் சாபங்கள் கோபங்கள்
எல்லாம் பரிகரித்தாரே
தேவாதி தேவன்
என் உள்ளத்தில் வந்து
தங்கியே விட்டாரே
அட்சயன் பட்சமாய் இரட்சிப்பை
எங்களுக்கு அருளிதனாலே
நிச்சயம் சுவாமியைப் பற்றியே
சாட்சி பகரவேண்டியதே
வெண்ணங்கி பொன்முடி
வாத்தியம் மேல்வீட்டில்
ஜெய கொடியுடனே
மண்ணுலகில் வந்து
விண்ணுலகில் சென்ற
மன்னனைத் ஸ்தோத்தரிப்போம்.
Enna en Aanandham! Enna en Aanandham!
Solla Koodaadhae
Mannan Kiristhu en Paavaththaiyellaam
Manniththu Vittaarae
1. Kooduvoam Aaduvoam Paaduvoam Ondraai
Magizh Kondaaduvoam
Naadiyae Nammai Thaediyae Vandha
Naadhanai Sthoaththarippoam
2. Paavangal Saabangal Koabangal Ellaam
Parikariththaarae
Dhaevaathi Dhaevan en Ullaththil Vandhu
Thangiyae Vittaarae
3. Atchayan Patchamaai Ratchippai Engalukku
Arulinadhaalae
Nichchayam Swaamiyai Patriya Saatchi
Pagara Vaendiyadae
4. Vennangi Ponmudi Vaaththiyam Mael Veettil
Jeya Kodiyudanae
Mannulagil Vanthu Vinnulagam Sendra
Mannanai Sthoaththarippoam
Enna En Anandham - என்ன என் ஆனந்தம் | Remix Song | T.Sathyanathan Pillai
Reviewed by Christking
on
October 24, 2020
Rating:
No comments: