Athisayamaana Oli Maya Naadaam – அதிசயமான ஒளிமய
- TAMIL
- ENGLISH
அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்
நேசரின் நாடாம் – நான் வாஞ்சிக்கும் நாடாம் – என் (2)
1. பாவம் இல்லாத நாடு
ஒரு சாபமும் காணா நாடு
நித்திய மகிழ்ச்சி ஓயாத கீதம்
உன்னதத்தில் ஓசன்னா – அல்லேலூயா
– அதி
2. வித விதக் கொள்கையில்லை
பலப் பிரிவுள்ள பலகை இல்லை
ஒரே ஒரு குடும்பம் ஒரே ஒரு தலைவர்
எங்குமே அன்புமயம் – அன்புள்ளோர் செல்லும்
– அதி
3. பிரச்சனை ஏதும் இல்லை
வீண் குழப்பங்கள் ஒன்றும் இல்லை
மொழி நிறம் ஜாதி பற்று உடையோர்
எவருமே அங்கு இல்லை – அன்பே மொழி
– அதி
4. இயேசுவின் இரத்தத்தினால்
பாவம் கழுவினால் செல்லலாமே
இத்தனைப் பெரிய சிலாக்கியம் இழப்போர்
இப்பூமியில் எவரும் வேண்டாம் – இன்றே வாரீர்
– அதி
Athisayamaana Oli Maya Naadaam
Athisayamaana Olimaya Naadaam
Naesarin Naadaam - Naan Vaanjikkum Naadaam - en (2)
1. Paavam Illaatha Naadu
Oru Saapamum Kaannaa Naadu
Niththiya Makilchchi Oyaatha Geetham
Unnathaththil Osannaa - Allaelooyaa
- Athi
2. Vitha Vithak Kolkaiyillai
Palap Pirivulla Palakai Illai
Orae Oru Kudumpam Orae Oru Thalaivar
Engumae Anpumayam - Anpullor Sellum
- Athi
3. Pirachchanai Aethum Illai
Veenn Kulappangal Ontum Illai
Moli Niram Jaathi Pattu Utaiyor
Evarumae Angu Illai - Anpae Moli
- Athi
4. Yesuvin Iraththaththinaal
Paavam Kaluvinaal Sellalaamae
Iththanaip Periya Silaakkiyam Ilappor
Ippoomiyil Evarum Vaenndaam - Inte Vaareer
- Athi
Athisayamaana Oli Maya Naadaam – அதிசயமான ஒளிமய
Reviewed by Christking
on
October 04, 2020
Rating:
No comments: