Theatridum en Aaviyanavarae - தேற்றிடும் என் ஆவியானவரே
Song | Theatridum En |
Album | Single |
Lyrics | Fenicus Joel,Feat Joel Thomasraj & Ben Samuel |
Music | John Rohith |
Sung by | Fenicus Joel,Feat Joel Thomasraj & Ben Samuel |
- Tamil Lyrics
- English Lyrics
தேற்றிடும் என் ஆவியானவரே
இறங்கிடும் எங்கள் உள்ளத்தில்-2
அக்கினியை போன்ற நாவுகள்
எங்கள் மீது வந்தமர வேண்டுகிறோம்-2
மாறுமே எல்லாம் மாறுமே
இல்லை என்பது இனியும் இல்லையே-2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா-2
-தேற்றிடும்
1.கவலைப்படுவதினால்
ஒன்றும் மாறாதே
பாரங்களை இறக்கி வைத்தேன்
உந்தன் பாதத்தில்-2
-மாறுமே
2.எந்தன் நங்கூரம்
உமக்குள் இருக்கிறதே
உறுதியுடன் என்னை பிடித்தீர்
உந்தன் கரங்களினால்-2
-மாறுமே
செயல்களிலே வல்லவரே
அதிசயங்கள் செய்பவரே-4
அல்லேலூயா அல்லேலூயா-2
-தேற்றிடும்
Thetridum En Aaviyaanavarae
Irangidum Engal Ullaththil-2
Akkiniyai Pondra Navugal
Engal Meethu Vanthamara Vendugirom-2
Marume Ellam Marumae
Illai Enbathu Iniyum Illaiyae-2
Hallelujah Hallelujah-2
-Thetridum
1.Kavalaippaduvathinaal
Ondrum Maaraathae
Baarangalai Irakki Vaiththen
Unthan Paathaththil-2
-Marumae
2.Enthan Nankooram
Umakkul Irukkirathae
Uruthiyudan Ennai Pidiththeer
Unthan Karangalinaal-2
-Marumae
Seyalgalile Vallavarae
Athisayangal Seibavarae-4
Hallelujah Hallelujah-2
-Thetridum
Theatridum en Aaviyanavarae - தேற்றிடும் என் ஆவியானவரே
Reviewed by Christking
on
September 13, 2020
Rating:
No comments: