Karaigal Neegida Kaigal Kaluvi - கறைகள் நீங்கிட கைகள் கழுவி - Christking - Lyrics

Karaigal Neegida Kaigal Kaluvi - கறைகள் நீங்கிட கைகள் கழுவி


கறைகள் நீங்கிட கைகள் கழுவி
கர்த்தரைத் துதிக்கின்றேன்
பலிபீடத்தைச் சுற்றி சுற்றி நான்
வலம் வருகின்றேன்

1. கர்த்தாவே உம் பேரன்பு
எப்போதும் என் கண்முன்னே
(உம்) வார்த்தையின் வெளிச்சத்தில்
வாழ அர்ப்பணித்தேன்
ஆராதனை ஆராதனை
ஆயுள் எல்லாம் ஆராதனை
அன்புகூர்ந்தேன் ஆர்வமுடன்
அர்ப்பணித்தேன் ஆயுள் எல்லாம்

2. அறுவடையின் எஜமானனே
அரணான அடைக்கலமே
அல்ஃபாவும் ஒமெகாவும்
தொடக்கமும் முடிவும் நீரே
ஆராதனை ஆராதனை
ஆயுள் எல்லாம் ஆராதனை
அன்புகூர்ந்தேன் ஆர்வமுடன்
அர்ப்பணித்தேன் ஆயுள் எல்லாம்

3. இரக்கங்களின் தகப்பனே
இளவயதின் வழிகாட்டியே
ஜீவிக்கின்ற மெய்தேவனே
ஜீவனின் அதிபதியே
ஆராதனை ஆராதனை
ஆயுள் எல்லாம் ஆராதனை
அன்புகூர்ந்தேன் ஆர்வமுடன்
அர்ப்பணித்தேன் ஆயுள் எல்லாம்

4. நித்தியானந்த சக்ராதிபதி
நீர் ஒருவரே மாவேந்தர்
அரசர்க்கெல்லாம் அரசர் நீர்
பேரின்ப கர்த்தர் நீரே
ஆராதனை ஆராதனை
ஆயுள் எல்லாம் ஆராதனை
அன்புகூர்ந்தேன் ஆர்வமுடன்
அர்ப்பணித்தேன் ஆயுள் எல்லாம்

5. மகா மகா நீதிபரர்
மகத்துவங்கள் நிறைந்தவர்
மீட்பளிக்கும் வல்லமையே
சாவாமை உள்ளவரே
ஆராதனை ஆராதனை
ஆயுள் எல்லாம் ஆராதனை
அன்புகூர்ந்தேன் ஆர்வமுடன்
அர்ப்பணித்தேன் ஆயுள் எல்லாம்

6. எல்லாருக்கும் நீதிபதி
சர்வத்தையும் உருவாக்கினீர்
சகல கிருபையும் நிறைந்தவர்
சத்தியமானவரே
ஆராதனை ஆராதனை
ஆயுள் எல்லாம் ஆராதனை
அன்புகூர்ந்தேன் ஆர்வமுடன்
அர்ப்பணித்தேன் ஆயுள் எல்லாம்

7. உண்மையுள்ள சிருஷ்டிக்கர்த்தர்
நன்மைகளின் பிறப்பிடமே
யோனாவிலும் பெரியவரே
பிரதான மேய்ப்பர் நீர்
ஆராதனை ஆராதனை
ஆயுள் எல்லாம் ஆராதனை
அன்புகூர்ந்தேன் ஆர்வமுடன்
அர்ப்பணித்தேன் ஆயுள் எல்லாம்
கறைகள் நீங்கிட கைகள் கழுவி
கர்த்தரைத் துதிக்கின்றேன்
பலிபீடத்தைச் சுற்றி சுற்றி நான்
வலம் வருகின்றேன்


Karaikal Neengida Kaikal Kaluvi
Karththaraith Thuthikkinten
Palipeedaththaich Sutti Sutti Naan
Valam Varukinten

1. Karththaavae Um Paeranpu
Eppothum en Kannmunnae
(Um) Vaarththaiyin Velichchaththil
Vaala Arppanniththaen

Aaraathanai Aaraathanai
Aayul Ellaam Aaraathanai
Anpukoornthaen Aarvamudan
Arppanniththaen Aayul Ellaam

2. Aruvataiyin Ejamaananae
Arannaana Ataikkalamae
Alqpaavum Omekaavum
Thodakkamum Mutivum Neerae

Aaraathanai Aaraathanai
Aayul Ellaam Aaraathanai
Anpukoornthaen Aarvamudan
Arppanniththaen Aayul Ellaam

3. Irakkangalin Thakappanae
Ilavayathin Valikaattiyae
Jeevikkinta Meythaevanae
Jeevanin Athipathiyae

Aaraathanai Aaraathanai
Aayul Ellaam Aaraathanai
Anpukoornthaen Aarvamudan
Arppanniththaen Aayul Ellaam

4. Niththiyaanantha Sakraathipathi
Neer Oruvarae Maavaenthar
Arasarkkellaam Arasar Neer
Paerinpa Karththar Neerae

Aaraathanai Aaraathanai
Aayul Ellaam Aaraathanai
Anpukoornthaen Aarvamudan
Arppanniththaen Aayul Ellaam

5. Makaa Makaa Neethiparar
Makaththuvangal Nirainthavar
Meetpalikkum Vallamaiyae
Saavaamai Ullavarae

Aaraathanai Aaraathanai
Aayul Ellaam Aaraathanai
Anpukoornthaen Aarvamudan
Arppanniththaen Aayul Ellaam

6. Ellaarukkum Neethipathi
Sarvaththaiyum Uruvaakkineer
Sakala Kirupaiyum Nirainthavar
Saththiyamaanavarae

Aaraathanai Aaraathanai
Aayul Ellaam Aaraathanai
Anpukoornthaen Aarvamudan
Arppanniththaen Aayul Ellaam

7. Unnmaiyulla Sirushtikkarththar
Nanmaikalin Pirappidamae
Yonaavilum Periyavarae
Pirathaana Maeyppar Neer

Aaraathanai Aaraathanai
Aayul Ellaam Aaraathanai
Anpukoornthaen Aarvamudan
Arppanniththaen Aayul Ellaam

Karaikal Neengida Kaikal Kaluvi
Karththaraith Thuthikkinten
Palipeedaththaich Sutti Sutti Naan
Valam Varukinten

Karaigal Neegida Kaigal Kaluvi - கறைகள் நீங்கிட கைகள் கழுவி Karaigal Neegida Kaigal Kaluvi - கறைகள் நீங்கிட கைகள் கழுவி Reviewed by Christking on September 29, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.