Kanthai Thunigalil Thavalthidum Baalan
- TAMIL
- ENGLISH
சதபா – சதபா – ரிசகா – ரிசகா – நிக – சரி – கச – பத – மகரிசா
சரிகபா – கபதரிசா
கந்-தை துணிகளில் தவழ்ந்திடும் பா-லன்
சிந்-தை மகிழ்ந்-திடவே சங்-கீதம் பா-டிடுவோ-ம் (2)
1. பொன்மேனி பா-லகன் பிறந்தா-ர் புல்லணை மீ-தினில் பிறந்தா-ர் (2)
பாவங்கள் நீக்கிட பிறந்தா-ர் பரகதி சேர்த்திட பிறந்தா-ர்
– சதபா …. கந்தை
2. மன்னாதி மன்-னன் பிறந்தா-ர் மரியன்னை மகவாய் பிறந்தா-ர் (2)
ஏழையின் ரூபமாய் பிறந்தா-ர் உலகம் மகிழ்ந்திட பிறந்தா-ர்
– சதபா …. கந்தை
Sathapaa - Sathapaa - Risakaa - Risakaa - Nika - Sari - Kasa - Patha - Makarisaa
Sarikapaa - Kapatharisaa
Kan-thai Thunnikalil Thavalnthidum Paa-lan
Sin-thai Makiln-thidavae Sang-geetham Paa-diduvo-m (2)
1. Ponmaeni Paa-lakan Piranthaa-r Pullannai Mee-thinil Piranthaa-r (2)
Paavangal Neekkida Piranthaa-r Parakathi Serththida Piranthaa-r
– Sathapaa …. Kanthai
2. Mannaathi Man-nan Piranthaa-r Mariyannai Makavaay Piranthaa-r (2)
Aelaiyin Roopamaay Piranthaa-r Ulakam Makilnthida Piranthaa-r
– Sathapaa …. Kanthai
Kanthai Thunigalil Thavalthidum Baalan
Reviewed by Christking
on
September 29, 2020
Rating:
No comments: