Kanntaenen Kannkulira - கண்டேனென் கண்குளிர - Christking - Lyrics

Kanntaenen Kannkulira - கண்டேனென் கண்குளிர


கண்டேனென் கண்குளிர – கர்த்தனை யின்று
கொண்டாடும் விண்ணோர்கள் கோமானைக் கையிலேந்திக்
— கண்

1. பெத்தலேம் – சத்திர முன்னணையில்
உற்றோருக் – குயிர்தரும் உண்மையாம் என் ரட்சகனைக்
— கண்

2. தேவாதி – தேவனை, தேவசேனை
ஓயாது – தோத்தரிக்கும் ஒப்புநிகர் அற்றவனைக்
— கண்

3. பாவேந்தர் – தேடிவரும் பக்தர் பரனை,
ஆரேந்தர் – அடிதொழும் அன்பனை, என் இன்பனைநான்
— கண்

4. முத்தொழிற் – கர்த்தாவாம் முன்னவனை,
இத்தரை – மீட்க எனை நத்தி வந்த மன்னவனைக்
— கண்

5. மண்ணோர் – இருள்போக்கும் மாமணியை,
விண்ணோரும் – வேண்டி நிற்கும் விண்மணியைக், கண்மணியைக்
— கண்

6. அண்டி னோர்க் – கன்புருவாம் ஆரணனை,
கண்டோர்கள் – கலிதீர்க்கும் காரணனை, பூரணனைக் — கண்

7. அன்னையாம் – கன்னியும் ஐயனுடன்
முன்னறி – யாப்பசுவின் புல்லணையில் உன்னழகைக்
— கண்


Kanntaenen Kannkulira – Karththanai Yintu
Konndaadum Vinnnnorkal Komaanaik Kaiyilaenthik
— Kann

1. Peththalaem – Saththira Munnannaiyil
Uttaruk – Kuyirtharum Unnmaiyaam en Ratchakanaik
— Kann

2. Thaevaathi – Thaevanai, Thaevasenai
Oyaathu – Thoththarikkum Oppunikar Attavanaik
— Kann

3. Paavaenthar – Thaetivarum Pakthar Paranai,
Aaraenthar – Atitholum Anpanai, en Inpanainaan
— Kann

4. Muththolir – Karththaavaam Munnavanai,
Iththarai – Meetka Enai Naththi Vantha Mannavanaik
— Kann

5. Mannnnor – Irulpokkum Maamanniyai,
Vinnnnorum – Vaennti Nirkum Vinnmanniyaik, Kannmanniyaik
— Kann

6. Annti Nork – Kanpuruvaam Aarananai,
Kanntoorkal – Kalitheerkkum Kaarananai, Poorananaik
— Kann

7. Annaiyaam – Kanniyum Aiyanudan
Munnari – Yaappasuvin Pullannaiyil Unnalakaik
— Kann

Kanntaenen Kannkulira - கண்டேனென் கண்குளிர  Kanntaenen Kannkulira - கண்டேனென் கண்குளிர Reviewed by Christking on September 29, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.