Kanniyaakumari Muthal - கன்னியாகுமரி முதல் - Christking - Lyrics

Kanniyaakumari Muthal - கன்னியாகுமரி முதல்


கன்னியாகுமரி முதல் ஜம்மு – காஷ்மீர்
வரைபாரத தேசம் இயேசுவை அறியட்டுமே
பாரதம் நம் பாரதம் இயேசுவை அறியட்டுமே – 2

1. பாரில் எங்கும் இயேசுவின் நாமம்
சொல்லுவோம்பாவம் தீர்க்க வந்தோனை சாட்சி
பகருவோம்ஆயுசின் நாளெல்லாம்
வாழ்த்திப்பாடிடுவோம் – 2

2. உலக வாழ்க்கை குறுகியதே சீக்கிரம்
கடந்திடும்உலக மீட்பர் இயேசுவின் வருகை
சமீபமேதேசம் அழியுது பார்! இயேசு
வரப்போகிறார் – 2

3. கண்ணீரோடே ஜெபித்திடுவோம் இதயத்தை
ஊற்றிடுவோம்தியாகத்தோடே செயல்படுவோம்
உள்ளத்தை கொடுத்திடுவோம்இயேசு
கிறிஸ்துவுக்காய் வாழ்வை அர்ப்பணிப்போம் – 2


Kanniyaakumari Muthal Jammu – Kaashmeer
Varaipaaratha Thaesam Yesuvai Ariyattumae
Paaratham Nam Paaratham Yesuvai Ariyattumae – 2

1. Paaril Engum Yesuvin Naamam
Solluvompaavam Theerkka Vanthonai Saatchi
Pakaruvomaayusin Naalellaam
Vaalththippaadiduvom – 2

2. Ulaka Vaalkkai Kurukiyathae Seekkiram
Kadanthidumulaka Meetpar Yesuvin Varukai
Sameepamaethaesam Aliyuthu Paar! Yesu
Varappokiraar – 2

3. Kannnneerotae Jepiththiduvom Ithayaththai
Oottiduvomthiyaakaththotae Seyalpaduvom
Ullaththai Koduththiduvomyesu
Kiristhuvukkaay Vaalvai Arppannippom – 2

Kanniyaakumari Muthal - கன்னியாகுமரி முதல்  Kanniyaakumari Muthal - கன்னியாகுமரி முதல் Reviewed by Christking on September 28, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.