Kanni Petra Paalane Kan Urangu
- TAMIL
- ENGLISH
கன்னி பெற்ற பாலனே
கண் உறங்கு
விண்ணிண்; தேவ மைந்தனே
விழி உறங்கு
ஆரிராரிரரோ (4)
1. பெத்லகேம் ஊர்தனிலே
தேவ புத்திரன் தோன்றினாரே (2)
உத்தம சத்தியரும்
மனம் மெத்த மகிழ்ந்தனரே (2)
– கன்னி
2. ஆயர்கள் ஓடி வர
மூன்று சாஸ்திரிகள் தேடி வர (2)
பாலகன் இயேசு கண்டு
அவர் பாதம் பணிந்தனரே (2)
– கன்னி
Kanni Petta Paalanae
Kann Urangu
Vinnnninn; Thaeva Mainthanae
Vili Urangu
Aariraariraro (4)
1. Pethlakaem Oorthanilae
Thaeva Puththiran Thontinaarae (2)
Uththama Saththiyarum
Manam Meththa Makilnthanarae (2) – Kanni
2. Aayarkal Oti Vara
Moontu Saasthirikal Thaeti Vara (2)
Paalakan Yesu Kanndu
Avar Paatham Panninthanarae (2)
– Kanni
Kanni Petra Paalane Kan Urangu
Reviewed by Christking
on
September 28, 2020
Rating:
No comments: