Kanmanipola Kathire En Yesapa - Christking - Lyrics

Kanmanipola Kathire En Yesapa


கண்மணிபோல காத்திரே என் இயேசப்பா
நான் உங்க செல்லப்பிள்ளை என் இயேசப்பா
என்னைக் கண்மணிபோல காத்திரே என் இயேசப்பா
நான் உங்க செல்லப்பிள்ளை என் இயேசப்பா

என்னை தோள் மீது சுமந்திரே
என்னை பத்திரமாய் காத்தீர்
என்னை உள்ளங்கையில் வரைந்தீரே என் இயேசப்பா
நான் உமக்காக வாழ்ந்திடுவேன் என் இயேசப்பா

என் வாழ்வில் நோக்கம் வைத்தீர்
எனக்கென்றோர் திட்டம் வைத்தீர்
உம் விருப்பம் போல் செய்திடுவேன் என் இயேசப்பா
நான் உமக்காக வாழ்ந்திடுவேன் என் இயேசப்பா

என்னைப் படைத்தவரே உம் வழியில் வாழ்ந்திடவே
என்னை வரைந்தீரே உம்மைப் போல நடந்திடவே
நான் உம்ததமமாய் நடந்திடுவேன் என் இயேசப்பா
நான் உண்மையாக வாழ்ந்திடுவேன் என் இயேசப்பா


Kannmannipola Kaaththirae en Iyaesappaa
Naan Unga Sellappillai en Iyaesappaa
Ennaik Kannmannipola Kaaththirae en Iyaesappaa
Naan Unga Sellappillai en Iyaesappaa

Ennai Thol Meethu Sumanthirae
Ennai Paththiramaay Kaaththeer
Ennai Ullangaiyil Varaintheerae en Iyaesappaa
Naan Umakkaaka Vaalnthiduvaen en Iyaesappaa

En Vaalvil Nnokkam Vaiththeer
Enakkentor Thittam Vaiththeer
Um Viruppam Pol Seythiduvaen en Iyaesappaa
Naan Umakkaaka Vaalnthiduvaen en Iyaesappaa

Ennaip Pataiththavarae Um Valiyil Vaalnthidavae
Ennai Varaintheerae Ummaip Pola Nadanthidavae
Naan Umthathamamaay Nadanthiduvaen en Iyaesappaa
Naan Unnmaiyaaka Vaalnthiduvaen en Iyaesappaa

Kanmanipola Kathire En Yesapa Kanmanipola Kathire En Yesapa Reviewed by Christking on September 28, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.