Kanmalaiyin Kural Ithuve - கன்மலையின் குரல் இதுவே - Christking - Lyrics

Kanmalaiyin Kural Ithuve - கன்மலையின் குரல் இதுவே


கன்மலையின் குரல் இதுவே
ஆண்டவர் இயேசுவின்
அருள்மொழி கூறிடுவேன்
– நற்செய்தி

1. இயேசென்று சொன்னாலே
யார் என்று கேட்டிடும்-2
எண்ணற்ற மாந்தர்க்கு
நற்செய்தி யார் சொல்லுவார்?
என்னை நான் தருகின்றேன்
ஏற்றுக்கொள்ள மாதூயார் ஆ… ஆ…
பார்புகழ் போற்றும் எங்கள் இயேசு
தேவன் அன்பினையே
– நற்செய்தி

2. அறிந்தும் அறியாமல்
தெரிந்தும் தெரியாமல்-2
வாழும் மாந்தர்க்கு
சத்தியத்தை யார் சொல்வார்
உன்னையே தந்திடுவாய்
எழும்பி நீ புறப்படுவாய்
பார் புகழ் போற்றும் இயேசுநாதன்
அன்பை என்றும் சொல்
– நற்செய்தி


Kanmalaiyin Kural Ithuvae
Aanndavar Yesuvin
Arulmoli Kooriduvaen
- Narseythi

1. Iyaesentu Sonnaalae
Yaar Entu Kaetdidum-2
Ennnatta Maantharkku
Narseythi Yaar Solluvaar?
Ennai Naan Tharukinten
Aettukkolla Maathooyaar Aa… Aa…
Paarpukal Pottum Engal Yesu
Thaevan Anpinaiyae
- Narseythi

2. Arinthum Ariyaamal
Therinthum Theriyaamal-2
Vaalum Maantharkku
Saththiyaththai Yaar Solvaar
Unnaiyae Thanthiduvaay
Elumpi Nee Purappaduvaay
Paar Pukal Pottum Yesunaathan
Anpai Entum Sol
- Narseythi

Kanmalaiyin Kural Ithuve - கன்மலையின் குரல் இதுவே Kanmalaiyin Kural Ithuve - கன்மலையின் குரல் இதுவே Reviewed by Christking on September 28, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.