Kankalai Aeretuppaen - கண்களை ஏறெடுப்பேன் - Christking - Lyrics

Kankalai Aeretuppaen - கண்களை ஏறெடுப்பேன்


கண்களை ஏறெடுப்பேன் – மாமேரு நேராய் என்
கண்களை ஏறெடுப்பேன்.

விண்மண் உண்டாக்கிய வித்தகனிடமிருந்
தெண்ணில்லா வொத்தாசை என்றனுக்கே வரும் – கண்

1. காலைத் தள்ளாட வொட்டார் – உறங்காது காப்பவர்
காலைத் தள்ளாட வொட்டார்
வேலையில் நின் றிஸ்ர வேலரைக் காத்தவர்
காலையும் மாலையும் கண்ணுறங்காரவர் – கண்

2. பக்தர் நிழல் அவரே – எனை ஆதரித்திடும்
பக்கநிழல் அவரே
எக்கால நிலைமையும் எனைச் சேதப்படுத்தாது
அக்கோலம் கொண்டேன்னை அக்காவல் புரியவே – கண்

3. எல்லாத் தீமைகட்கும் – என்னை விலக்கியே
எல்லாத் தீமைகட்கும்
பொல்லா உலகினில் போக்குவரத்தையும்
நல்லாத்துமாவையும் நாடோறும் காப்பவர் – கண்.


Kannkalai Aeraduppaen – Maamaeru Naeraay en
Kannkalai Aeraduppaen.

Vinnmann Unndaakkiya Viththakanidamirun
Thennnnillaa Voththaasai Entanukkae Varum – Kann

1. Kaalaith Thallaada Vottar – Urangaathu Kaappavar
Kaalaith Thallaada Vottar
Vaelaiyil Nin Risra Vaelaraik Kaaththavar
Kaalaiyum Maalaiyum Kannnurangaaravar – Kann

2. Pakthar Nilal Avarae – Enai Aathariththidum
Pakkanilal Avarae
Ekkaala Nilaimaiyum Enaich Sethappaduththaathu
Akkolam Konntaennai Akkaaval Puriyavae – Kann

3. Ellaath Theemaikatkum – Ennai Vilakkiyae
Ellaath Theemaikatkum
Pollaa Ulakinil Pokkuvaraththaiyum
Nallaaththumaavaiyum Naatoorum Kaappavar – Kann.

Kankalai Aeretuppaen - கண்களை ஏறெடுப்பேன் Kankalai Aeretuppaen - கண்களை ஏறெடுப்பேன் Reviewed by Christking on September 27, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.