Kanikkai Tharum Neram - காணிக்கை தரும் நேரம் - Christking - Lyrics

Kanikkai Tharum Neram - காணிக்கை தரும் நேரம்


காணிக்கை தரும் நேரம்– நான்

என் ம‌ன‌ம் த‌ருகின்றேன்-2

ஏற்ற‌ருளும் தெய்வ‌மே

எளிய‌வ‌ன் த‌ருகின்ற‌ காணிக்கையை-2

ப‌டைப்புக்க‌ள் ப‌ல‌வாகினும்

ப‌ர‌ம‌ன் உம‌க்கே சொந்த‌ம் -2-அதில்

ம‌ல‌ராகும் என் ம‌ன‌ம் உன்னிட‌த்திலே-2

ம‌ண‌ம் காண‌ ஏற்றிடுமே-2

பிற‌ர‌ன்பு ப‌ணிக‌ளெல்லாம்

த‌லைவ‌ன் உம‌த‌ன்றோ-2- என்றும்

உம‌த‌ன்புப் ப‌லியினில் என் வாழ்வினை-2

ப‌லியாக‌ ஏற்றிடுமே-2


Kaannikkai Tharum Naeram– Naan

En Ma‌na‌m Tha‌rukinten-2

Aetta‌rulum Theyva‌mae

Eliya‌va‌n Tha‌rukinta‌ Kaannikkaiyai-2

Pa‌taippukka‌l Pa‌la‌vaakinum

Pa‌ra‌ma‌n Uma‌kkae Sontha‌m -2-athil

Ma‌la‌raakum en Ma‌na‌m Unnida‌ththilae-2

Ma‌na‌m Kaana‌ Aettidumae-2

Pira‌ra‌npu Pa‌nnika‌lellaam

Tha‌laiva‌n Uma‌tha‌nto-2- Entum

Uma‌tha‌npup Pa‌liyinil en Vaalvinai-2

Pa‌liyaaka‌ Aettidumae-2

Kanikkai Tharum Neram - காணிக்கை தரும் நேரம் Kanikkai Tharum Neram - காணிக்கை தரும் நேரம் Reviewed by Christking on September 27, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.