Kangal Pannir Tharum Ullam Vandhu Vidum - Christking - Lyrics

Kangal Pannir Tharum Ullam Vandhu Vidum


கண்கள் பன்னீர் தரும் உள்ளம் வந்து விடும்
தெய்வ திருமகவே
உன் தங்க மேனிக்கு அன்பு தாலாட்டு
ஏழைப் பாடுகின்றேன் – (2)
கண்ணல்லோ பொன்னல்லோ, ஆராரோ ஆரீரோ

1. நித்தியம் துறந்தாய் நீ இத்திரை பிறந்தாய்
உன் சத்தியத்தினை ஏற்பேன் நானையா இத்திரை பிறந்தாய்
ஏழைப் பாடுகின்றேன் இந்த ஏழைப் பாடுகின்றேன் – (2)
— கண்கள்

2. இந்த பாவிகட்காய் நீர் சொந்த பூமி விட்டு
இது என்ன தியாகமோ என்ன அன்பிதோ சொந்த பூமி விட்டு
ஏழைப் பாடுகின்றேன் இந்த ஏழைப் பாடுகின்றேன் – (2)
— கண்கள்


Kannkal Panneer Tharum Ullam Vanthu Vidum
Theyva Thirumakavae
Un Thanga Maenikku Anpu Thaalaattu
Aelaip Paadukinten – (2)
Kannnallo Ponnallo, Aaraaro Aareero

1. Niththiyam Thuranthaay Nee Iththirai Piranthaay
Un Saththiyaththinai Aerpaen Naanaiyaa Iththirai Piranthaay
Aelaip Paadukinten Intha Aelaip Paadukinten – (2) — Kannkal

2. Intha Paavikatkaay Neer Sontha Poomi Vittu
Ithu Enna Thiyaakamo Enna Anpitho Sontha Poomi Vittu
Aelaip Paadukinten Intha Aelaip Paadukinten – (2) — Kannkal

Kangal Pannir Tharum Ullam Vandhu Vidum Kangal Pannir Tharum Ullam Vandhu Vidum Reviewed by Christking on September 27, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.