Kanden En Kan Kulira - கண்டேன் என் கண்குளிர - Christking - Lyrics

Kanden En Kan Kulira - கண்டேன் என் கண்குளிர


கண்டேன் என் கண்குளிர – கர்த்தனையின்று
கொண்டாடும் விண்ணோர்கள் கோமானைக் கையிலேந்திக்
– கண்

1.பெத்தலேம் சத்திர முன்னணையில்
உற்றோருக் குயிர்தரும் உண்மையாம் என் ரட்சகனைக்
– கண்

2.தேவாதி தேவனை, தேவசேனை
ஓயாது – தோத்தரிக்கும் ஒப்புநிகர் அற்றவனைக்
– கண்

3.பார்வேந்தர் தேடிவரும் பக்தர் பரனை,
ஆவேந்தர் – அடிதொழும் அன்பனை என் இன்பனை நான்
– கண்

4.முத்தொழிற் கர்த்தாவாம் முன்னவனை,
இத்தரை – மீட்க எனை நடத்தி வந்த மன்னவனைக்
– கண்

5.மண்ணோர் இருள் போக்கும் மாமணியை
விண்ணோரும் – வேண்டிநிற்கும் விண்மணியைக் கண்மணியைக்
– கண்

6.அண்டினோர்க் கன்புருவாம் ஆரணனை
கண்டோர்கள் – கலி தீர்க்கும் காரணனை, பூரணனைக்
– கண்

7.அன்னையாம் – கன்னியும் ஐயனுடன்
முன்னறி – யாப்பசுவின் புல்லணையில் உன்னழகைக்
– கண்


Kanntaen en Kannkulira - Karththanaiyintu
Konndaadum Vinnnnorkal Komaanaik Kaiyilaenthik
- Kann

1.peththalaem Saththira Munnannaiyil
Uttaruk Kuyirtharum Unnmaiyaam en Ratchakanaik
- Kann

2.thaevaathi Thaevanai, Thaevasenai
Oyaathu - Thoththarikkum Oppunikar Attavanaik
- Kann

3.paarvaenthar Thaetivarum Pakthar Paranai,
Aavaenthar - Atitholum Anpanai en Inpanai Naan
- Kann

4.muththolir Karththaavaam Munnavanai,
Iththarai - Meetka Enai Nadaththi Vantha Mannavanaik
- Kann

5.mannnnor Irul Pokkum Maamanniyai
Vinnnnorum - Vaenntinirkum Vinnmanniyaik Kannmanniyaik
- Kann

6.anntinork Kanpuruvaam Aarananai
Kanntoorkal - Kali Theerkkum Kaarananai, Poorananaik
- Kann

7.annaiyaam - Kanniyum Aiyanudan
Munnari - Yaappasuvin Pullannaiyil Unnalakaik
- Kann

Kanden En Kan Kulira - கண்டேன் என் கண்குளிர Kanden En Kan Kulira - கண்டேன் என் கண்குளிர Reviewed by Christking on September 27, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.