Kalyanamaam Kalyaanam - கல்யாணமாம் கல்யாணம் - Christking - Lyrics

Kalyanamaam Kalyaanam - கல்யாணமாம் கல்யாணம்


கல்யாணமாம் கல்யாணம்
கானாவூரு கல்யாணம்
கர்த்தர் இயேசு கனிவுடனே
கலந்து கொண்ட கலியாணம்

விருந்தினர் விரும்பியே
அருந்த ரசமும் இல்லையே
அதை அறிந்த மரியாளும்
ஆண்டவரிடம் சொன்னாளே

கருணை வள்ளல் இயேசுவும்
கனிவாய் நீரை ரசமதாய்
மாற்றி அனைவர் பசியையும்
ஆற்றி அருளை வழங்கினார்

இல்லறமாம் பாதையில்
இல்லை என்னும் வேளையில்
சொல்லிடுவீர் அவரிடம்
நல்லறமாய் வாழுவீர்


Kalyaanamaam Kalyaanam
Kaanaavooru Kalyaanam
Karththar Yesu Kanivudanae
Kalanthu Konnda Kaliyaanam

Virunthinar Virumpiyae
Aruntha Rasamum Illaiyae
Athai Arintha Mariyaalum
Aanndavaridam Sonnaalae

Karunnai Vallal Yesuvum
Kanivaay Neerai Rasamathaay
Maatti Anaivar Pasiyaiyum
Aatti Arulai Valanginaar

Illaramaam Paathaiyil
Illai Ennum Vaelaiyil
Solliduveer Avaridam
Nallaramaay Vaaluveer

Kalyanamaam Kalyaanam - கல்யாணமாம் கல்யாணம் Kalyanamaam Kalyaanam - கல்யாணமாம் கல்யாணம் Reviewed by Christking on September 27, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.